Boom hàng anh shipper chạy 10km, cô gái lên tiếng thanh minh do ngủ quên, còn xin lỗi tha thiết, lần này chừa nhé

Kid 22/09/2020 16:50

Hẳn là mọi người còn nhớ câu chuyện anh shipper phải chạy 10km để giao 2 hộp ốc giữa đêm khuya nhưng cuối cùng lại bị "bùng" hàng vào cuối tuần qua. Mấy câu chuyện về việc bùng hàng xưa nay vẫn xảy ra rất nhiều và đương nhiên thì ai nấy đều tỏ ra bức xúc, phẫn nộ với hành động "bom" hàng của người mua và ngược lại là thấy thương xót cho những người làm nghề giao hàng.

Và sau khi câu chuyện được nhiều người chia sẻ, cư dân mạng đã tìm mọi cách để "lùng sục" danh tính của vị khách "bùng" hàng đó để dạy cho cô ấy 1 bài học.

Sau khi bị dân tình đả kích, cô nàng đã đặt 2 hộp ốc cuối cùng cũng lên tiếng. Và đương nhiên, cô này ngoài nhận lỗi ra còn là để thanh minh cho việc "bom" hàng của mình. Theo đó, cô nàng này cho hay do hôm đó để điện thoại ở chế độ im lặng và không may ngủ quên mất. Thế nên mới xảy ra chuyện không nhận điện thoại của người giao hàng. 

Cô nàng cũng lên tiếng nhận sai và xin lỗi, đồng thời hoàn lại tiền hàng cho anh shipper. Cô nàng cũng đính chính lại là đoạn đường giao hàng không dài đến 10km. Cô nàng cũng tỏ vẻ bức xúc với người thứ 3 - người đã đăng bài viết liên quan đến sự tình.

Cô gái cũng đã liên hệ với anh shipper để đính chính sự việc. Cô cho hay bản thân đã bị spam tin nhắn liên tục và phải nhận những bình luận tiêu cực sau sự việc. Thế nhưng cô cũng quyết dừng tất cả mọi chuyện ở đây và anh shipper cũng không muốn mọi việc trở nên tồi tệ thêm.

Sau khi cô nàng này lên tiếng, mình cũng phần nào thông cảm được bởi vì cô nàng không có ý định "bom" hàng ngay từ đầu, tất cả cũng chỉ vì cơn buồn ngủ "vô duyên" nên mới dẫn đến cơ sự này. 

Đúng là ai cũng phải trải qua những sai lầm thì mới trưởng thành được. Hy vọng rằng những sai lầm kiểu này sẽ không bao giờ lặp lại nữa. 


Cộng đồng