"Boy khờ dại" dốc hết gia tài hơn 500 triệu để tặng hot girl mạng, không được đáp lại liền trở mặt đòi quà

Anh Dũng 27/01/2021 11:40

Câu chuyện dở khóc dở cười này xảy ra tại thành phố Tương Dương, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Tòa án nhân dân quận Phàn Thành nhận được đơn kiện của một anh chàng họ Trương. Anh này cho biết đã tặng cho một hotgirl nổi tiếng trong giới livestream số tiền lên tới 130.000 NDT (khoảng hơn 440 triệu đồng) và bây giờ muốn đòi lại.

Cụ thể, Trương vốn hâm mộ cô Vương bởi sự xinh đẹp, tài tăng. Vì thế, anh ta tìm mọi cách để làm quen cũng như kết bạn với cô. Mọi chuyện cuối cùng cũng được như ý nguyện. Từ lúc đó, anh ta càng trở nên si mê và muốn chinh phục cô Vương.

Bắt đầu từ tháng 9 năm 2019, mỗi khi cô nàng họ Vương kia không hoàn thành được chỉ tiêu của mỗi tháng thì anh chàng họ Trương này liền dùng số tiền tiết kiệm của mình để tặng quà cho cô trên stream. Nhưng chỉ một tháng sau thì anh chàng này đã cảm thấy vô cùng hối hận khi số tiền mà anh tặng cho cô Vương là quá lớn, lên đến 130.000 NDT (khoảng hơn 440 triệu đồng).

Trong số 130.000 NDT (khoảng hơn 440 triệu đồng) này thì anh đã tặng 80.000 NDT (hơn 285 triệu đồng) cho cô thông qua nền tảng livestream và số tiền còn lại được chuyển trực tiếp cho ví điện tử của cô. 

Tuy nhiên, theo như những quyết định của tòa án thì mối quan hệ cho - nhận giữa 2 người là một mối quan hệ xuất phát từ sự tự nguyện là chính và không hề có bất kì manh mối nào cho rằng có sự vay mượn giữa cả 2 người. Cũng vì lý do này mà Tòa án không thể nào chấp thuận được yêu cầu đòi tiền của anh chàng họ Trương kia.

Sự việc đang trở thành 1 trong 10 sự kiện hot nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. Cư dân mạng cho rằng, phán quyết của tòa là hợp lý vì Trương đã trưởng thành và phải có trách nhiệm với hành động của mình.


Cộng đồng