BTS và Wanna One đồng loạt bị netizen chê bôi bài hát mới khi thống trị BXH trực tuyến

  • 12/06/2018 10:12

Thế giới cũng phải công nhận BTS và Wanna One nhưng netizen Hàn Quốc vẫn chẳng chịu tha cho hai nhóm nhạc này.

Không phải nghi ngờ gì nữa, BTS Wanna One chính là hai cái tên đại diện cho Kpop thời điểm này. Cả hai nhóm không chỉ giành được những thành tích khủng trong làng giải trí Hàn Quốc, mà thậm chí còn nổi tiếng và được yêu mến trên khắp thế giới.

BTS, boygroup xuất thân từ Bighit - một công ty không mấy tên tuổi nhưng sự thành công của nhóm dường như đã vượt mọi biên giới. Gần đây, khi trở lại với ca khúc Fake Love, BTS không ngừng tạo ra những kỷ lục mới cho làng nhạc xứ sở kim chi. Biểu diễn ở AMAs chưa đủ, BTS còn có màn comeback ngay trên Billboard Music Awards, một thành tích mà chưa có nhóm nhạc Kpop nào có thể tạo dựng.


BTS không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn thành công ở thị trường Mỹ khó tính.
BTS không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc mà còn thành công ở thị trường Mỹ khó tính.

Cũng "đáng gờm" không kém là 11 anh chàng của Wanna One. Tuy chỉ là nhóm nhạc dự án được thành lập sau chương trình thực tế sống còn Produce 101 nhưng Wanna One lại nổi tiếng và có độ phủ sóng khiến người khác phải bất ngờ, lập tức trở thành nhóm nhạc được săn đón hàng đầu châu Á. Vừa mới trở lại với ca khúc Light cách đây vài hôm, Wanna One đã khẳng định sức hút của mình khi đánh sập nhiều bảng xếp hạng nhạc số. MV Light đạt ngay 200.000 lượt xem chỉ sau vài phút ra mắt cũng chứng tỏ độ nổi tiếng trên thị trường quốc tế của nhóm.


Wanna One cũng không kém cạnh khi được yêu thích trên toàn châu Á.
Wanna One cũng không kém cạnh khi được yêu thích trên toàn châu Á.

Một trong những bằng chứng cho sức hút "sóng thần" của BTSWanna One chính là thành tích trên bảng xếp hạng Melon. Chiếm đến 60% thị phần nghe nhạc trực tuyến ở Hàn Quốc, Melon quả thực là "ông trùm" digital mà bất cứ nhóm nhạc nào cũng muốn chinh phục. Bảng xếp hạng này cũng là cơ sở để nhiều chương trình âm nhạc tính điểm chiến thắng chương trình hằng tuần. Nếu bạn theo dõi bảng xếp hạng Melon những ngày gần đây, chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi thứ hạng từ 1 đến 23 đều hoàn toàn do BTSWanna One nắm giữ.


Bảng xếp hạng tràn ngập BTS và Wanna One.
Bảng xếp hạng tràn ngập BTS và Wanna One.
Bảng xếp hạng tràn ngập BTS và Wanna One.
Bảng xếp hạng tràn ngập BTS Wanna One.

Cụ thể, Fake Love của BTSLight của Wanna One vẫn "so kè" nhau từng chút một để giành vị trí 1-2. Với hơn 20 vị trí còn lại, các bài hát trong album của nhóm trải đều trên bảng xếp hạng. Với một nhóm nhạc hạng A thì trước nay chỉ cần 2-3 bài hát vào top 10 là cả một niềm vui khó tả rồi. Vậy mới nói, BTSWanna One thành công và nổi tiếng đến cỡ nào.

Đáng nói là dù cấp độ nổi tiếng "chói loá" đến vậy nhưng vẫn có nhiều antifan vẫn bất chấp chê bôi thành tích của Wanna One BTS. Dưới đây là những bình luận tiêu cực mà cư dân mạng dành cho 2 nhóm nhạc nổi tiếng hàng đầu Kbiz:

1. [+300, -168] Nhìn bảng xếp hạng mà thấy khó chịu. Chỉ có đám fan não tàn mới thấy tự hào thôi.

2. [+213, -88] Có ai thèm nghe đâu nhỉ, chắc toàn đán fan stream cày lượt nghe đây mà.

3. [+98, -79] Nếu EXO mà comeback nữa thì không biết còn thế nào.

4. [+60, -12] Nhìn phát rồ, có gì đáng tự hào?

5. [+50, -20] Bài hát dở ẹc, có gì đâu mà đáng tự hào? Tầm thường thế này mà cũng vênh mặt lên được à ㅋㅋ Nhạc số bây giờ toàn đám fan vào stream nên chả ai tin vào số liệu nữa đâu. Đám thần tượng bài nào cũng na ná nhau chả nghe nổi.

6. [+41, -10] Thật lòng mà nói mớ hỗn độn trên Melon không phải do fan hủy hoại, mà là đám thỉnh giả của NiloJang Duk Chul nhé

7. [+26, -3] Bảng xếp hạng vô nghĩa nhất từng thấy. Mọi người tạo danh sách các bài hát mà họ muốn nghe nên biểu đồ realtime chả có tác dụng gì cả. Ngay cả khi mị đang bật playlist real-time, mị vẫn lọc được các bài hát ㅋㅋ

8. [+23, -2] Fan có tiền thì cứ stream đi, mị chả quan tâm, nhưng làm sao mà không ai chỉ trích đám thính giả của Nilo?

Bạn nghĩ sao về những bình luận của cư dân mạng về thành tích của BTS Wanna One?

(Ảnh: Internet)

Bình luận