Bức ảnh khiến CĐM cho rằng người Nhật thật ra là "siêu nhân" có siêu năng lực nhưng lại giấu

  • 21/06/2018 14:35

Không ai có thể tin vào mắt mình, nhưng những gì được nhìn thấy hoàn toàn là sự thật. Con đường được vá sau một đêm ở Nhật Bản khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Mới đây, một trang mạng xã hội vừa đăng tải hình ảnh con đường bị hư hỏng nặng do hậu quả từ trận động đất xảy ra tại Osaka, Nhật Bản vào ngày 18/6 vừa qua. Tuy nhiên, điều khiến bức ảnh này được cộng đồng mạng quan tâm mạnh mẽ là tốc độ vá đường thần tốc của đất nước “Mặt trời mọc”.


Con đường được sửa chữa trong một ngày.
Con đường được sửa chữa trong một ngày.

Bức ảnh khiến CĐM cho rằng người Nhật thật ra là siêu nhân có siêu năng lực nhưng lại giấu


Con đường bị hư hỏng nặng.
Con đường bị hư hỏng nặng.


Công nhân Nhật vá đường trong đêm.
Công nhân Nhật vá đường trong đêm.

Theo người chia sẻ hình ảnh, con đường bị nứt, lõm nặng đã được sửa chữa láng trơn chỉ sau một đêm. Hình ảnh này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ, hàng nghìn lượt thích và màn bình luận sôi nổi của dân mạng.

Đây không phải là lần đầu tiên người Nhật khiến thế giới sửng sốt về khả năng sửa chữa đường sánh bằng với siêu năng lực của “siêu nhân”. Trước đó, vào tháng 11/2016, họ đã từng gây xôn xao cộng đồng mạng khi lấp vá hố tử thần khổng lồ dài 30m, rộng 27m, sâu 15m và phục hồi toàn bộ hệ thống điện, nước một cách hoàn chỉnh chỉ trong vòng 2 ngày.


Nhật Bản vá hố tử thần trong 2 ngày.
Nhật Bản vá hố tử thần trong 2 ngày.

Người Nhật luôn mang đến cho thế giới những câu chuyện đáng kinh ngạc. Trên đây chỉ là một vài ví dụ nhỏ cho thấy đất nước này thật sự rất tuyệt vời. Giờ thì hãy cùng chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của bạn về hình ảnh ở trên nhé!

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận