Bức ảnh nổi tiếng: Bí mật khoảnh khắc liếc mắt đầy ghen tỵ của Sophia Loren

  • 15/12/2018 12:00

Bức ảnh từ cách đây 61 năm nói về ánh mắt đầy ghen tị của Sophia Loren khi bà liếc nhìn bộ ngực của "biểu tượng gợi cảm" Jayne Mansfield vẫn là một trong những chủ đề được bàn tán của Hollywood. 

"Sophia Loren liếc nhìn ngực Jayne Mansfield" đã trở thành một trong những khoảnh khắc để đời của lịch sử Hollywood. Bức ảnh nổi tiếng này được chụp vào năm 1957, trong một bữa tiệc do hãng Paramount tổ chức và sự thật đằng sau bức ảnh này là gì?

Bức ảnh nổi tiếng: Bí mật khoảnh khắc liếc mắt đầy ghen tỵ của Sophia Loren

Vào thời điểm đó, Jayne Mansfield được mệnh danh là biểu tượng gợi cảm, cuộc gặp gỡ giữa ngôi sao của Ý Sophia Loren và Jayne Mansfield đã tạo nên khoảnh khắc để đời này. Cái liếc mắt của Sophia Loren với bộ ngực đồ sộ của Jayne Mansfield ngày ấy giờ mới được bật mí.

Bức ảnh nổi tiếng: Bí mật khoảnh khắc liếc mắt đầy ghen tỵ của Sophia Loren

Nữ minh tinh gạo cội Sophia Loren đã chia sẻ về bức ảnh này trong cuốn tự truyện "Yesterday, Today, Tomorrow: My Life"  của mình rằng: “Cô ấy đến ngay bàn của tôi. Cô ấy biết ánh mắt mọi người đang dõi theo mình nên ngồi xuống. Và lúc đó, cô ấy hầu như… Nghe này. Hãy nhìn vào bức ảnh. Ánh mắt của tôi đang nhìn đi đâu rồi? Tôi đang nhìn chằm chằm vào bộ ngực của cô ấy đấy, bởi vì tôi sợ nó sẽ... rớt vào đĩa của tôi”.

Bức ảnh nổi tiếng: Bí mật khoảnh khắc liếc mắt đầy ghen tỵ của Sophia Loren

Bà không hề có suy nghĩ ghen tị như truyền thông hay khán giả đồn đoán, chỉ đơn giản là bà đang lo lắng: "Bạn có thể nhận thấy nỗi lo lắng trên khuôn mặt tôi. Tôi sợ rằng chiếc váy của cô ấy sẽ bị tuột ra và mọi thứ sẽ bày hết ra bàn. Có rất nhiều tấm hình khác, nhưng đây là bức ảnh duy nhất thể hiện đúng tinh thần của khoảnh khắc ấy"

Khi được khán giả yêu cầu kí tên lên bức hình, Sophia Loren đã từ chối với lí do: "Tôi không muốn làm bất cứ điều gì với nó. Và cũng muốn bày tỏ sự tôn trọng với Jayne Mansfield bởi cô ấy không còn ở đây với chúng ta".

"Biểu tượng gợi cảm" Jayne Mansfield của Hollywood cổ điển đã qua đời năm 1967, ở tuổi 34 vì 1 tai nạn giao thông kinh hoàng. Trong khi đó, ở tuổi 80, Sophia Loren vừa xuất bản cuốn hồi ký Yesterday, Today and Tomorrow: My Life kể về nhiều bí mật trong cuộc đời bà.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn cùng Oh!man nhé!

Bình luận