Bức xúc trước dòng trạng thái của Huỳnh Phương: "Tấm lòng con người không tỉ lệ thuận với sự giàu có của họ"

Quynh Anh 15/04/2020 13:37

 Mới đây ở trên trang cá nhân của Huỳnh Phương có đăng tải vài dòng trạng thái nói về việc xin giảm tiền thuê trọ trong mùa dịch này. Quả thật trước đây mình khá thích kênh FAPTV và Huỳnh Phương nhưng sau vụ này thì sự yêu thích cũng bớt đi rồi.

Vốn dịch dã ở nhà thì hầu như kinh tế của ai cũng bị ảnh hưởng.  Vậy nên với các chủ trọ nếu ai có thể giảm tiền thuê xuống thì đáng quý, còn nếu không thì thôi. Dù sao khi chấp nhận thuê phòng tức là điều kiện ở đó phù hợp với mình. Thế nên việc so sánh giữa hai chủ nhà thế này chỉ khiến mình cảm thấy Huỳnh Phương nhỏ nhen, kiểu bới lông tìm vết vì xin giảm tiền trọ không thành thôi.

"Tấm lòng con người không tỉ lệ thuận với sự giàu có của họ"???

Anh ấy đăng lên đoạn trạng thái than thở rồi ám chỉ chủ nhà không có tình người. Ủa chứ gia đình chủ trọ cũng có rất nhiều khoản cần thiết phải chi trả vậy. Người ta kiếm được nhiều tiền như thế thì nhu cầu chi trả cuộc sống cũng cần phải phù hợp cho mức sống của người ta thôi. Chưa kể mức sống bình thường của Huỳnh Phương cũng đâu phải thuộc dạng khó khăn gì, những món quà giá trị tặng người yêu rồi cuộc sống sinh hoạt mà Huỳnh Phương chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy anh ấy có một cuộc sống dư giả hơn rất nhiều người mà. Vậy thì có lý do gì tiền anh ấy làm ra anh ấy hưởng nhưng lại "xin" bớt tiền người ta rồi nói người ta không có tình người?

Đã vậy Huỳnh Phương còn comment ngay dưới bài viết đó thêm đoạn trạng thái nói rằng mình than thở như thế chẳng có gì sai bởi vì nếu theo đúng hợp đồng thì Huỳnh Phương hoàn toàn có thể không thanh toán trong trường hợp bất khả kháng. 

Đoạn comment của Huỳnh Phương dưới dòng trạng thái.

Vấn đề điều khoản hợp đồng này là do hai bên tự bàn bạc với nhau. Nhưng cái đáng nói ở đây chính là thái độ của Huỳnh Phương với đối tác. Vốn cả hai là quan hệ làm ăn, Huỳnh Phương có thể chấm dứt hợp đồng theo điều khoản thế nhưng việc đăng trạng thái rồi comment lại khiến cho nhiều người cảm thấy Huỳnh Phương khá ích kỷ trong khi phía tối tác không làm gì sai.

Rõ ràng vấn đề làm ăn đều phải dựa trên lợi ích của hai bên, thế nhưng không thể chỉ vì không xin thêm được lợi ích cho mình mà có hành động nói xấu đối tác thì chỉ càng khiến cho nhiều người thấy Huỳnh Phương là kiểu người không với được nho nên nói nho vẫn còn xanh mà thôi.


Bình luận
Khánh Ly 16/04/2020 01:38

Ủa tui tưởng ổng giỡn cơ @@

Minh Dự 16/04/2020 01:52

Thực ra nói vậy cũng đúng thôi, chẳng qua áp vào việc đó thì ko hẳn là vậy

Hoàng Quân 16/04/2020 12:48

Đúng đấy bạn ạ, với cả do là kiểu người nổi tiếng nữa nên nói vậy mới ko đc thôi

Hoàng Quyên 17/04/2020 02:43
Mình thì nghĩ vậy hơi ích kỉ chứ ko đúng đâu, chẳng ai quy ọinh phải giúp đỡ người khác cả, đó chỉ đơn giản xuất phát từ tấm lòng và lương tâm thôi

Mình thì nghĩ vậy hơi ích kỉ chứ ko đúng đâu, chẳng ai quy ọinh phải giúp đỡ người khác cả, đó chỉ đơn giản xuất phát từ tấm lòng và lương tâm thôi

Minh Phương 16/04/2020 12:23

dạo này faptv hết người này đến người khác dính thị phi :)) đúng là cái gía của sự nổi tiếng :)

Phong Huy 16/04/2020 13:12

Trước thích faptv, giờ thì xin bỏ

Chú vịt con 16/04/2020 15:54

thế khi anh mua túi hiệu cho chị thanh sao không nghĩ tiết kiệm tiền đi 

Minh Ánh 17/04/2020 02:29

Ô hay bạn nói chuẩn quá trời. Like like

Bảo Linh 18/04/2020 00:44

một chiếc bình luận siêu cay khổng lồ :)

Xem thêm
Cộng đồng