Buffon đích thân chọn ra 5 thủ môn xuất sắc nhất TG: De Gea bị gạch tên chỉ vì những “siêu nhân” này

  • 12/04/2018 20:08

Trong một cuộc trả lời phỏng vấn vài ngày trước, thủ thành huyền thoại Gianluigi Buffon đã chọn ra 5 thủ môn hàng đầu thế giới.

Kết quả hình ảnh cho buffon

Theo đó, “người gác đền” của Juventus cho rằng, 5 thủ môn hàng đầu thế giới là Jan Oblak, Keylor Navas, Marc-Andre Ter Stegen, Manuel Neuer và Thibaut Courtois.

Kết quả hình ảnh cho Jan Oblak

Trừ nước Ý có quá nhiều thủ môn xuất sắc ra, thì tôi sẽ lựa chọn Oblak, Navas, Ter Stegen, Neuer, Courtois,” Buffon chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho Ter Stegen

Bên cạnh đó, “Người nhện” cũng đánh giá cao thủ môn Keylor Navas của “đại kình địch” Real Madrid, người đã giành vô địch Champions League 2 mùa liền.

Tôi nghĩ rằng Keylor đang chứng minh rằng anh ta là một thủ môn đáng tin cậy. Anh ấy đã nhiều lần cứu thua cho Real bằng những pha cản phá thần sầu. Bản thân Keylor cũng có một tinh thần thép tuyệt vời” thủ môn của Juve nói.

Kết quả hình ảnh cho de gea

Đáng ngạc nhiên là Buffon lại “ngó lơ” thủ môn người Tây Ban Nha David De Gea. De Gea đang được đánh giá là thủ môn hay nhất Premier League với những pha cứu thua không tưởng trong màu áo MU.

Kết quả hình ảnh cho Thibaut Courtois

Trong khi đó, Thibaut Courtois lại đang có mùa giải “đáng quên” cùng Chelsea và còn là “tội đồ” khiến nhà đương kim vô địch Premier League bị Barca đá bay Champions League.

Kết quả hình ảnh cho neuer

Một cái tên nữa được Buffon lựa chọn là Neuer thì phải ngồi chơi xơi nước gần hết mùa giải vừa qua do chấn thương.

Bình luận