Bùi Tiến Dũng hoá chủ cửa hàng cực bảnh còn giúp vợ bán bánh trung thu

  • 12/09/2019 09:00

Trong ngày Tư Dũng hóa thân vào ông chủ cửa hàng cực đẹp trai lại rất thân thiện để phụ vợ bán bánh trung thu thì đàm bảo là đắt hàng lắm.

Sau khi chung một nhà à với cô vợ chưa cưới Nguyễn Khánh Linh, cac hoạt động của cầu thủ này luôn đi liền với vợ. Ngoài thời gian làm cầu thủ thì anh luôn tận dụng tối đa thời gian để về nhà ăn cơm vợ nấu, chăm sóc vợ bầu, không những thế mới đây anh còn hóa ông chủ cửa hàng bánh trung thu của vợ

Tết Trung thu là thời điểm các tiểu thương buôn bán bánh dẻo, bánh nướng bận bịu. Khánh Linh thường xuyên khoe trên trang cá nhân hình ảnh những chiếc bánh hấp dẫn và đắt hàng. Còn chồng cô là cầu thủ Bùi Tiến Dũng cũng quảng cáo giúp vợ bằng cách tham gia tương tác dưới các bài viết khen bánh ngon và khẳng định mình ăn bánh còn nhiều hơn số bánh vợ bán được. Không chỉ giúp vợ bán hàng trên mạng xã hội, Bùi Tiến Dũng còn từ đứng ở quầy bán bánh giúp vợ nữa.

>>> Xem thêm: Bùi Tiến Dũng mua bộ mỹ phẩm hàng chục triệu để an ủi vợ

 
Bùi Tiến Dũng khoe làm ông chủ trên trang cá nhân
Bùi Tiến Dũng khoe làm ông chủ trên trang cá nhân

Trên trang cá nhân của tiền vệ đội tuyển Việt Nam, mới đây anh đã chia sẻ hình ảnh anh chàng cầm vở và bút đứng trong quầy bán bánh trung thu. Chắc có lẽ anh đang phụ giúp vợ thống kê lại số lượng bánh đã bán trong ngày và quản lý giúp vợ. "Bán hàng mà vừa cười tươi rạng rỡ lại còn diện áo phông trắng bảnh bao khí chất thế này thì đảm bảo sẽ có nhiều người chú ý và đến ủng hộ bánh nhà Khánh Linh - Tiến Dũng cho mà xem", một fan ủng hộ.

>>> Xem thêm: Trung vệ Bùi Tiến Dũng và cô dâu hôn nhau say đắm, hát "Nắm Lấy Tay Anh" ngọt ngào

 
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm lên mạng xã hội.
Cặp đôi thường xuyên chia sẻ ảnh tình cảm lên mạng xã hội.

Bùi Tiến Dũng cùng bà xã Khánh Linh đã đính hôn vào tháng 6/2019. Đây là cặp đôi được nhiều người yêu mến, quan tâm. Trước đó vào dịp sinh nhật lần thứ 23 của mình, cầu thủ Bùi Tiến Dũng đã công khai mối quan hệ tình cảm cùng bạn gái Khánh Linh và được mọi người ủng hộ.

Bạn có ngưỡng mộ tình cảm của Tiến Dũng và Khánh Linh không? Cùng chia sẻ tại Oh!man nhé!

Ảnh: FB nhân vật

Chuyện tình cảm của Tiến Dũng và Khánh Linh được 2 bên gia đình đồng ý và chúc phúc, tuy nhiên mẹ của chàng trung vệ vẫn còn chút lo lắng:

"Con dâu ngoan hiền nhưng tôi vẫn lo cho thằng Dũng lắm"

Sau gần 1 năm công khai tình cảm, Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh đã quyết định tổ chức lễ đính hôn. Trước việc Tiến Dũng muốn đính hôn, cả gia đình đều đồng ý, tuy nhiên mẹ của Dũng bày tỏ rằng bà vẫn còn khá lo lắng cho cậu con trai út của mình... ĐỌC THÊM!

Bình luận