Buổi tập cuối trước thềm SEA Games 30, U22 Việt Nam phải đi gần 40km

  • 24/11/2019 21:15

Chiều nay ngày 24/11, U22 Việt Nam có buổi tập làm quen sân Binan trước trận đấu gặp U22 Brunei vào ngày mai.

Vào 15h30 hôm nay, U22 Việt Nam tới sân Binan để có buổi tập làm quen sân cho trận đấu ngày mai gặp U22 Brunei khởi đầu cho chiến dịch săn vàng SEA Games 30.

Sân Binan cách khách sạn của tuyển U22 Việt Nam khoảng 40km, trong điều kiện bình thường thì phải mất tới 1 giờ để di chuyển. Còn sau buổi tập thì với giao thông của Manila thì phải cần ít nhất là 2 giờ mới có thể về tới khách sạn.

>>> Xem thêm: CĐV Indonesia tự tin giành chiến thắng trước Việt Nam và Thái Lan

 
Buổi tập làm quen sân Binan của tuyển U22 Việt Nam.
Buổi tập làm quen sân Binan của tuyển U22 Việt Nam.

Chính vì vậy, BHL của U22 Việt Nam đã bắt buộc phải thuê khách sạn cho tuyển gần sân Binan. Và BHL cùng các cầu thủ U22 Việt Nam sẽ ở lại khách sạn này tới sau trận đấu, sau đó họ mới về Manila.

HLV Park đã chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu rằng ông sẽ giữ lực lượng cho các trận đấu sau và sẽ sử dụng lực lượng vừa đủ cho trận đấu gặp Brunei vào ngày mai. Với mục tiêu là giành huy chương vàng thì chặng đường phải đi là rất dài và đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên.

>>> Xem thêm:  Tiếc nuối! Thầy Park loại "đá tảng" U22 Việt Nam trước thềm SEA Games

 
Hà Đức Chinh có cơ hội đá chính trong trận đấu gặp U22 Brunei.
Hà Đức Chinh có cơ hội đá chính trong trận đấu gặp U22 Brunei.

Như vậy có thể các cầu thủ của tuyển quốc gia sẽ được dự bị như Văn Hậu hay Quang Hải, Đức Chinh sẽ có cơ hội được đá chính. Và ở trận đấu gặp U22 Brunei sẽ là cơ hội ít hỏi dành cho những cầu thủ dự bị như Ngọc Bảo. Đây là ít cầu thủ được HLV Park nhìn trúng từ giải hạng Nhất. Và sân Binan là mặt sân cỏ nhân tạo nên sẽ có những khó khăn cho các cầu thủ trẻ của tuyển U22 Việt Nam.

>>> Xem thêm:  HLV Park Hang-seo nổi nóng trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam

 
U22 Việt Nam phải thuê khách sận ở gần sân Binan để tiện di chuyển.
U22 Việt Nam phải thuê khách sận ở gần sân Binan để tiện di chuyển.

Ngày mai, 25/11 chiến dịch giành tấm huy chương vàng SEA Games của bóng đá Việt Nam sẽ bắt đầu.

Đừng quên chia sẻ cảm nhận về bài viết cho Oh!man!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trước khi U22 Việt Nam lên đường sang Philippines thi đấu SEA Games 2019, dư luận vô cùng quan tâm danh sách mà HLV Park Hang-seo chọn.

HLV Park chốt danh sách U22 Việt Nam: Cái tên bị loại gây bất ngờ lớn!

Kể từ khi HLV Park Hang-seo bén duyên cùng bóng đá Việt, những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể hoặc xa vời ngày càng được thực hiện hoá một cách kỳ diệu.

Không chỉ là đấu trường khu vực, khi ra sân chơi quốc tế, Việt Nam cũng tạo được dấu ấn và tiếng vang to lớn. Chính vì lẽ đó, khi nắm quyền dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines cuối năm nay, nhiệm vụ lớn nhất của HLV Park chính là... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận