Buổi tiệc sinh nhật buồn bã nhất của cậu bé 6 tuổi: CĐM cùng nhau làm điều xúc động này cho đứa trẻ

  • 24/10/2018 13:32

Nhìn bữa tiệc quạnh hiu của cậu bé, CĐM đã bình luận: "Có lẽ cậu bé sẽ không bao giờ quên được buổi tiệc sinh nhật buồn bã này!"

Đó đáng lẽ phải là một ngày vui vẻ của Teddy, nhưng cuối cùng lại trở thành bữa tiệc buồn bã nhất của cậu.

Cậu bé Teddy, 6 tuổi đến từ Tucson, Arizona, đã mời 32 người bạn học trong lớp mẫu giáo của mình đến một bữa tiệc pizza tại nhà hàng Pizza Peter Piper, nhưng không ai trong số họ xuất hiện. Và khuôn mặt buồn bã nhưng vẫn đầy dũng cảm của cậu để chiến đấu lại sự thất vọng có thể khiến bất cứ ai thấy mủi lòng.


Khuôn mặt buồn bã của Teddy khi không có một người bạn nào xuất hiện trong tiệc sinh nhật
Khuôn mặt buồn bã của Teddy khi không có một người bạn nào xuất hiện trong tiệc sinh nhật

Mẹ của Teddy, bà Sil Mazzini đã đoán trước rằng có thể có một số cô/cậu nhóc không đến được, nhưng bà lại không ngờ cuối cùng vẫn không có ai xuất hiện.

Bà Sil cũng cho biết thêm, bà đã chuẩn bị 32 túi giấy để các bé có thể ghi lời chúc cho Teddy nhưng tất cả chúng đã không được sử dụng. 


Hình ảnh của cậu được trang Twitter của ABC15 đăng tải
Hình ảnh của cậu được trang Twitter của ABC15 đăng tải

Khung cảnh trái ngược khi Teddy ngồi một mình trên bàn sinh nhật vắng vẻ và cảnh tượng vui nhộn của một tiệc sinh nhật khác ở đằng sau càng khiến người xem thêm đồng cảm.

Sau khi bức ảnh về buổi tiệc sinh nhật hẩm hiu kia được đăng tải, Teddy đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ mạng xã hội. Gia đình Teddy cũng quyết định tổ chức lại một buổi tiệc sinh nhật khác vào ngày hôm sau và cùng nhau đọc những thông điệp tốt đẹp được gửi cho con trai họ. 


Bức ảnh đã nhận được hàng ngàn chia sẻ và bình luận
Bức ảnh đã nhận được hàng ngàn chia sẻ và bình luận

Không những vậy, Teddy còn được đội bóng rổ Phoenix Suns mời đến xem một trận đấu vào ngày 24/10 tới.

Dù có một ngày sinh nhật buồn nhưng bù lại, Teddy đã nhận được tình cảm cũng như lời chúc tốt đẹp của nhiều người bạn mới. Mong cậu bé sẽ không còn buồn bã để có một tuổi mới với thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

(Ảnh: Tổng hợp)

Bình luận