Buồn bã định vứt quà vào thùng rác vì bị crush từ chối, chàng trai được 1 cô gái lạ ngỏ ý muốn nhận, dân mạng quyết làm mối cho đôi trẻ

Minh Tuyết 18/02/2021 21:19

Tuy ngày lễ tình nhân đã trôi qua mấy ngày rồi nhưng dư âm của nó vẫn chưa hạ nhiệt. Nhiều người hạnh phúc khoe được người yêu tặng quà, tuy nhiên, có nhiều hoàn cảnh khác lại phải buồn khổ vì crush không chấp nhận.

Vài ngày qua, dân mạng xứ Trung đang ra sức đẩy thuyền cho một cặp đôi xa lạ vô tình va vào nhau nhờ bó hoa mà anh chàng kia tặng người thương nhưng bị từ chối.

Không có mô tả.

Chàng trai này đang sinh sống tại thành phố Trịnh Châu. Ngày 14/2 vừa qua, với tâm trạng đầy háo hức và mong chờ, anh đã cầm hoa và nhẫn trên tay tỏ tình với crush. Đắng cay thay, anh lại bị crush từ chối phũ phàng.

Anh chàng đứng hình mất hơn 10 phút mới tỉnh người ra. Anh đang định mang hoa và hộp nhẫn vứt vào thùng rác thì có cô gái đang ngồi trên ô tô đã vô tình chứng kiến toàn bộ sự việc. Cô ngỏ ý muốn nhận món quà kia. Lúng túng vài giây thì anh chàng thà trao cho cô gái lạ kia còn hơn là vứt đi cho phí tiền.

Không có mô tả.

Khi video được đăng tải lên mạng thì phóng viên đã tìm gặp được cô gái nhận hoa kia, cô cho biết:

“Hôm đó là ngày lễ tình yêu, tôi cũng đang một mình nên định đi dạo. Đang ngồi trên ô tô thì bắt gặp anh chàng kia tỏ tình với crush nhưng bị từ chối. Anh ấy đứng đó một hồi lâu rồi định vứt hoa vào thùng rác. Không biết sao tôi lại gọi với tới bảo tặng tôi đi. Ban đầu tưởng chỉ có mỗi bó hoa nhưng nhìn kỹ tôi thấy có cả 1 hộp nhẫn nữa. Xem ra anh ấy cũng có mắt nhìn đấy chứ. Không biết có phải duyên phận hay không nhưng sau đó tôi đã đuổi theo và xin số điện thoại.”

Không có mô tả.

Dân mạng sau khi xem được video trên thì ai nấy cũng ngỏ ý muốn đẩy thuyền đi xa cho cặp đôi xa lạ này.

“Cô ấy chưa kết hôn, anh ta chưa lấy vợ thì ngại gì mà không thử tìm hiểu đối phương. Biết đâu duyên phận lại đem tới một câu chuyện tình lãng mạn thì sao?”

“Tới luôn đi cô gái, dù gì cũng đang cô đơn mà, ngại gì!.”

"Khéo duyên trời định rồi đó. Không đến với nhau hơi phí".

Bạn đã trải qua lễ tình nhân vừa qua như thế nào? Liệu đời bạn có gặp được một mối duyên tình cờ nào đó không nhỉ? 


Cộng đồng