Ca bổ dưa hấu khổng lồ và kết quả chẳng ai có thể tin được

  • 29/06/2018 20:00

Bạn đã bao giờ được chứng kiến quả dưa hấu nào mà nặng tới 131kg chưa? Còn nặng hơn 2 người lớn gộp lại ấy chứ nhỉ. Thử khám phá xem bên trong nó như thế nào nhé.

Trên đời không chỉ có vô vàn những sự thật khó tin, mà còn có cả "phép màu" được làm nên từ chính bàn tay con người. Đây là một trong số những điều kì diệu mà người ta muốn nói đến.

Mới đây, đoạn video về khoảnh khắc bổ một quả dưa hấu khổng lồ được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội đã khiến nhiều người "mắt chữ A mồm chữ O" vì kinh ngạc. Sau 2 tuần trưng bày quả dưa hấu "có 1-0-2" này ở hội chợ, Mark Clementz - người bạn của chủ quả dưa đã quyết định bổ nó ra và khám phá bên trong.


Mark đã rất vất vả mới có thể bổ được quả dưa khổng lồ này.
Mark đã rất vất vả mới có thể bổ được quả dưa khổng lồ này.

Quả dưa hấu 131kg và rồi bên trong của nó là...

Quả dưa hấu nặng đến gần 131 kg nên đã khiến Mark phải mất thời gian khá lâu mới có thể bổ được. Ngay sau khi tách đôi quả dưa, mọi người đều phải "ồ" lên kinh ngạc. Lõi dưa được phân chia khá đẹp mắt, tuy nhiên, có một lỗ hổng lớn đã được hình thành ngay chính giữa tạo thành các vết nứt "khổng lồ".


Khoảnh khắc quả dưa được tách đôi khiến nhiều người phải "nín thở".
Khoảnh khắc quả dưa được tách đôi khiến nhiều người phải "nín thở".

Sau khi chia sẻ, đoạn video đã nhận được gần 7 triệu lượt xem cùng sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng. Nhiều bình luận tỏ ra kinh ngạc trước sự kì diệu của quả dưa khổng lồ này: "Nó to và còn có cả một túi khí khổng lồ nữa chứ", "Nó thật đáng kinh ngạc", "Đây thực sự là quả dưa hấu to nhất mà tôi từng thấy".

Tuy nhiên, một số người cũng cho rằng, quả dưa hấu chỉ được cái "đẹp mã" chứ bên trong thì chẳng có gì: "Nó chỉ được trồng để tạo nên kích thước to thôi chứ nhìn bên trong chẳng đẹp tí nào"

"Nó có vẻ không đẹp, tôi đã mong là nó sẽ có màu đỏ như những loại dưa hấu thông thường"

"Chắc chắn nó không dành để ăn được rồi, hơi thất vọng chút nhưng dù sao cân nặng của nó cũng thật đáng kinh ngạc"


Lõi trong của quả dưa khiến nhiều người thất vọng vì không mấy...thu hút.
Lõi trong của quả dưa khiến nhiều người thất vọng vì không mấy...thu hút.

Được biết, quả dưa hấu được trồng bởi Chris Kent - một người chuyên trồng những loại thực vật khổng lồ bao gồm cả cây và rau có kích thước lớn. Đây là năm thứ 2 anh lập kỉ lục khi trồng được quả dưa hấu lớn nhất thế giới. 

Chắc chắn rằng với kích thước khổng lồ, đây chính là quả dưa hấu "hiếm có khó tìm" nhất trên thế giới. Các thành viên của Cú Đêm có ai mong muốn một lần được sờ tận tay, chiêm ngưỡng tận mắt quả dưa này không nhỉ?

Clip: Internet.

Bình luận