Cả hát và nhảy đều ở mức trung bình khá, Jisoo là lỗ hổng duy nhất nếu BLACKPINK Mỹ tiến như BTS?

  • 24/06/2018 17:30

Trước thông tin về việc BLACKPINK chuẩn bị Mỹ tiến, cư dân mạng khẳng định Jisoo là thành viên kém nhất nhóm.

Trở lại sau hơn 1 năm vắng bóng, BLACKPINK đã làm nóng đường đua âm nhạc tháng 6 với ca khúc chủ đề Ddu-du Ddu-du trong album mini đầu tay. Cùng với đó, bài báo viết về tin BLACKPINK đang chuẩn bị Mỹ tiến lại làm sốt cư dân mạng. Điều đáng nói ở đây là netizen Hàn lại có một cuộc tranh cãi nảy lửa về  Jisoo

 
Nếu như BLACKPINK Mỹ tiến như BTS...
Nếu như BLACKPINK Mỹ tiến như BTS...

 
... Jisoo sẽ là cái tên đáng lo nhất.
... Jisoo sẽ là cái tên đáng lo nhất.

­­Jisoo nổi tiếng là một thành viên xinh đẹp nhất nhóm. So với các thành viên còn lại, cô nàng được biết đến nhiều qua những vai diễn trong MV và quảng cáo khi còn là thực tập sinh. Tuy nhiên, khi ra mắt trong một nhóm nhạc với các thành viên nổi trội ở cả 3 khoản hát - nhảy - rap, Jisoo luôn phải hứng chịu những nhận xét tiêu cực từ netizen.

 
Cô nàng thường bị chê về tài năng khi so với 3 thành viên còn lại.
Cô nàng thường bị chê về tài năng khi so với 3 thành viên còn lại.

>> Xem thêm:
Nhan sắc của Jisoo (Black Pink) được netizen đánh giá cao nhất
Bị chê bất tài, nhưng giọng hát live của Jisoo khiến ai cũng ngỡ ngàng

Lần này, trước thông tin BLACKPINK Mỹ tiến, cô nàng một lần nữa bị cuốn vào vòng nghi ngờ. Nhiều cư dân mạng cho rằng, Jisoo là thành viên mờ nhạt, từ ngoại hình không phù hợp với gu dân Mỹ cho đến giọng hát không nổi bật, kỹ năng nhảy yếu nhất nhóm sẽ là lỗ hổng duy nhất nếu BLACKPINK tấn công vào một thị trường khó tính như Mỹ.

"Có cảm giác như em Jisoo sẽ là lỗ hổng. Nhảy đã không nên hồn, hát cũng đâu có đủ khả năng" là một trong những bình luận khá gay gắt của netizen khi nhận xét về cô chị cả của BLACKPINK.

 
Netizen nhận xét Jisoo sẽ là lỗ hổng của nhóm.
Netizen nhận xét Jisoo sẽ là lỗ hổng của nhóm.

Tuy nhiên, người hâm mộ của nhóm lại cho rằng BLACKPINK là một nhóm nhạc nhận được rất nhiều sự chú ý của người hâm mộ vì ngoại hình đẹp và những sản phẩm âm nhạc chất lượng đều là nhờ 4 mảnh ghép vô cùng hoàn hảo. Jennie với vẻ ngoài sang chảnh, rap đỉnh mà hát cũng hay. Rose nữ tính có giọng hát ngọt lịm, Lisa được so sánh đẹp như búp bê Barbie, đảm nhận vị trí nhảy chính thì Jisoo lại mang vẻ đẹp của nữ thần, giọng hát tông trầm, ổn định và thể hiện cảm xúc tốt.

 
4 mảnh ghép hoàn hảo của BLACLPINK.
4 mảnh ghép hoàn hảo của BLACLPINK.

So với các thành viên khác, Jisoo chưa hẳn nổi trội nhưng dù sao đi nữa, cô vẫn là một nữ idol cực xinh đẹp và tài năng. Để đánh giá một người, đừng chỉ dựa trên cái nhìn phiến diện mà hãy quan sát quá trình họ thực hiện nó như thế nào nhé!

Bên cạnh đó, dù có tài năng và có phong cách âm nhạc riêng, BLACKPINK vẫn nhận nhiều ý kiến tiêu cực về tin đồn Mỹ tiến

[+13, -1] Lại một màn media play cũ rích của YG. Bao giờ làm được cái gì như BTS đi đã nhé, rồi hẵng khoe. Lúc nào cũng 'chuẩn bị tấn công', 'lời mời hợp tác' này nọ... Thèm khát được chú ý lắm cơ!

[+13, -0] Hay là thay vì thế thì phát hành thêm 1 album đi? Ngán cái concept bí ẩn này lắm rồi [+10, -0] Hyun Suk lại bắt đầu...

[+9, -0] Eo thôi đừng ca bài ca Mỹ tiến nữa! Cứ để mọi chuyện trôi chảy tự nhiên như Psy hay BTS thôi, để các chương trình bên đó gửi lời mời trước... Chứ như CL, thì tiến vào cái gì vậy? Hay giờ gặp gỡ giới giải trí rồi 'đang chuẩn bị' một tác phẩm nào đó cũng được coi là tấn công thị trường? Tém tém lại đi nha! Sang lên, để người ta mời mình đi!

Còn bạn, bạn có nghĩ BLACKPINK sẽ thành công khi Mỹ tiến không? Và liệu Jisoo có là lỗ hổng của nhóm?

Nguồn: Netizenbuzz Vtrans

Ảnh: Tổng hợp
 

Bình luận