Cả hội trường đứng lên nghe anh hát, còn ban giám khảo ngồi chờ anh hát xong để bấm nút vàng

  • 14/06/2018 09:15

Giám khảo Simon Cowell đã ấn nút Vàng (Golden Buzzer) duy nhất của America’s Got Talent (Tìm kiếm tài năng Mỹ) ngày 7/6 vừa qua. Sau khi xem xong màn trình diễn này, bạn sẽ hiểu được tại sao.

Michael Ketterer, ông bố của sáu em bé đáng yêu từ tiểu bang Tennessee đã khiến cả sân khấu ‘chết lặng’ vì xúc động khi hát lại ca khúc “To Love Somebody” của ban nhạc nổi tiếng Bee Gees. Trước khi hát, anh chàng y tá chăm sóc điều trị sức khỏe tinh thần này cũng nhận được sự khích lệ của khán giả khi chia sẻ lí do đến với chương trình.

Gia đình là lí do tôi có mặt tại đấy,” anh nói. “Vì vợ và sáu con của mình.”

5 trong số sáu người con được Ketterer và vợ nhận nuôi từ các trại mồ côi-và mục đích anh tham dự chương trình chính là để khích lệ chúng.

Cả hội trường đứng lên nghe anh hát, còn ban giám khảo ngồi chờ anh hát xong để bấm nút vàng

Khi chỉ bận tâm đến việc sinh tồn thì chúng ta không có thời gian để ước mơ. Và điều tôi tự hào nhất chính là đã cho các con một mái nhà và môi trường để các con yên tâm trưởng thành và thỏa sức ước mơ,” Ketterer tiếp tục. “Tôi muốn chứng minh cho các con thấy, nếu cha các con đạt được ước mơ của mình, thì các con cũng vậy.”

Câu chuyện và màn trình diễn đầy xúc động của Ketterer đã khiến cả hội trường đứng lên hưởng ứng và nhận được phản ứng hiếm thấy của giám khảo Simon Cowell.

Khi chúng tôi tìm kiếm những giọng hát tài năng trong chương trình này, có phải vì họ có kĩ thuật xuất sắc? Hay họ phù hợp với xu hướng?” Cowell nói. “Với tôi, đôi khi chỉ cần là chính mình và một chút bất ngờ thôi. Nói thực với cậu-vì cậu trông có vẻ lo lắng-tôi cũng hơi quan ngại với cậu. Nhưng tôi nghĩ nhiều khi nói ít làm nhiều thì hơn.

Ngay sau đó, Simon đã với tay tới nút Vàng và ấn nó. Cả sân khấu như nổ tung vì xúc động để chúc mừng Ketterer và gia đình anh.

Tấm vé vòng biểu diễn live đã chắc chắn được trao cho ông bố tài năng này và mọi người đều rất chờ đón những màn trình diễn tiếp theo của anh.

Loading...

Bình luận

Tin liên quan

Loading...