Ca ngoại tình lạ lùng nhất lịch sử, đi với bồ nhí nhưng vẫn phải... mặc áo đôi với vợ

  • 08/08/2018 14:00

Vợ bắt quả tang chồng đi chơi cùng bồ nhí trong khi mặc áo đôi với mình.

Ngoại tình, đánh ghen vốn chẳng còn là đề tài tranh luận xa lạ gì trên mạng xã hội. Tuy nhiên, đi với bồ mà vẫn hiên ngang mặc áo đôi cùng vợ như thế này thì quả thật… xưa nay chưa từng có.

Qua hình ảnh trong đoạn clip có thể thấy, hai vợ chồng rõ ràng đang mặc áo đôi, nhưng trớ trêu thay lại không đi cùng nhau. Chị vợ đang trên đường đưa con đi ăn kem bất ngờ bắt gặp anh chồng đi chơi cùng cô bồ xinh đẹp.

Đoạn clip ghi lại cảnh người vợ xông vào chửi bới cô nhân tình nhưng bị người chồng gạt ra, anh này liên miệng nói “Thôi, thôi mà” với vợ để mong vợ không xông vào đánh cô bồ. Còn cô gái bên cạnh không dám nói gì, chỉ biết khóc lóc và ôm chặt cứng lấy người chồng trước sự bức xúc của nhiều người xung quanh.

Clip đánh ghen gây bão CĐM sáng nay: Chồng đi ngoại tình vẫn mặc áo đôi với vợ.


Anh chồng ra sức bảo vệ cô nhân tình.
Anh chồng ra sức bảo vệ cô nhân tình.

Ngay sau khi đoạn clip đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hầu hết các ý kiến đều tỏ ra bức xúc với hành động của người chồng và cô nhân tình bị đánh ghen. Đặc biệt là khi anh này vẫn đang mặc trên mình chiếc áo có đôi có cặp với vợ.


Họ vẫn mặc áo đôi như thế này cơ mà.
Họ vẫn mặc áo đôi như thế này cơ mà.

Đa số những ý kiến bình luận đều bày tỏ sự phẫn nộ dành cho nam chính trong đoạn clip rằng, sao đàn ông bây giờ đáng sợ đến thế, mặc áo đôi với vợ nhưng lại đi chơi cùng bồ. Bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ sự đồng cảm với cô vợ khi phải chứng kiến cảnh tượng đau lòng, chồng ngoại tình với bồ nhí trong khi vẫn mặc áo đôi cùng mình.

Nguồn: Lê Phương Thủy

Bình luận