Cá tháng Tư - ngày của những lời nói dối xuất phát từ tận đáy lòng

  • 29/03/2019 14:00

Một lời nói dối vào Cá tháng Tư chính là trò chơi khăm, hai lời nói dối vào Cá tháng Tư chính là cảm xúc thật lòng. Cá tháng Tư đã không còn đơn thuần là một dịp để những kẻ tinh nghịch chọc phá những người bạn thân thiết nữa, mà đã trở thành một dịp để chúng ta bày tỏ những cảm xúc thầm kín nhất từ tận đáy lòng.

Bạn có dám giơ tay lên thề rằng chưa từng lợi dụng ngày Cá tháng Tư để bày tỏ hay không? Không nhất thiết là bày tỏ tình cảm với người mình thầm thương trộm nhớ bấy lâu, mà chúng ta còn bày tỏ những bức bối trong lòng với những người bạn hay gia đình.

Cá tháng Tư - ngày của những lời nói dối xuất phát từ tận đáy lòng

Chúng ta lợi dụng ngày Cá tháng Tư để chia sẻ những lời nói thật lòng nhất, bởi vì vào ngày hôm nay, dù cho có chuyện gì xảy ra, cũng sẽ chỉ là một trò chơi khăm mà thôi. 

Có lẽ bạn đã biết, số lượng những người bày tỏ tình cảm vào Cá tháng Tư còn nhiều hơn cả ngày lễ Tình nhân 14/2. Nếu đối phương đồng ý thì thật tốt quá, nhưng nếu câu trả lời không như ý, chúng ta có thể cười trừ bỏ qua, "Chỉ là một câu đùa mà thôi".

Cá tháng Tư - ngày của những lời nói dối xuất phát từ tận đáy lòng

Nhưng có một sự thật rằng, dù cho chỉ là trò đùa đi chăng nữa, khi bày tỏ tình cảm ra, mối quan hệ của cả hai đã không còn như lúc ban đầu được nữa. Bởi vì dù chỉ là lời nói dối, nó cũng sẽ khiến đối phương suy nghĩ, khó xử. Không quan trọng là dịp nào, ngày nào, cũng chẳng quan trọng là lời nói dối hay thật lòng, quan trọng là một khi bạn đã nói ra thì không thể rút lại được. 

Cá tháng Tư - ngày của những lời nói dối xuất phát từ tận đáy lòng

Nếu đã có ý định tỏ tình, hãy bày tỏ tình cảm của mình một cách chân thành nhất. Đừng biến tình cảm bản thân thành một trò đùa, nếu bạn không trân trọng chính tình cảm của mình, sẽ không ai trân trọng nó cả. Tỏ tình vào Cá tháng Tư không xấu, nhưng nếu được, hãy chọn một dịp tốt hơn để bày tỏ tình cảm.

Hãy theo dõi Oh!man để cập nhập những tin tức mới hay và hot nhé!

Nguồn ảnh: Pinterest 

Bình luận