Hàng trăm bạn trẻ xếp hàng dưới trưa nắng mua trà sữa ở Đà Nẵng

  • 03/04/2019 13:00

Trà sữa được xem là một phần không thể thiếu trong đời sống của giới trẻ. Việc nhiều bạn trẻ xếp hàng mua trà sữa trong ngày đầu khai trương của một thương hiệu nổi tiếng là điều hết sức dễ hiểu. Nếu bạn thật sự là người sành ăn uống, muốn thưởng thức một món ngon thì việc phải xếp hàng đợi chờ là điều hiển nhiên.

Ngày 2/4, The Alley khai trương cửa hàng trà sữa ở Đà Nẵng được sự chú ý của nhiều người với hình thức khuyến mãi "sốc". Tặng 100 ly cho những khách hàng đầu tiên và trà sữa trân châu đường đen đồng giá 39.000 trong 2 ngày đầu khai trương.

Gãi đúng chỗ ngứa của các bạn trẻ, trước khi khai trường mở bán đã có hàng trăm bạn đứng xếp hàng chờ tới lượt mua trà sữa, mặc cho thời tiết khô nắng ở Đà Nẵng.

 
Hình ảnh xếp hàng "rồng rắn" để mua trà sữa của các bạn trẻ Đà Nẵng gây chú ý cộng đồng mạng
Hình ảnh xếp hàng "rồng rắn" để mua trà sữa của các bạn trẻ Đà Nẵng gây chú ý cộng đồng mạng

Bạn T.M.A chia sẻ: "Dù hơi nắng nóng nhưng được thưởng thức ly trà sữa ngon cũng xứng đáng"

Bên cạnh những lời khen không ít ý kiến cho rằng việc bỏ ra 39.000 đồng và phải xếp hàng mới được một ly trà sữa là điều không đáng. "Các bạn có thể ghé quán khác mua hoặc đợi hết khai trương rồi mua việc gì phải đội nắng mà còn phải tốn tiền" - T.P cho hay.

M.H cho biết 100 ly trà sữa phát miễn phí ở cửa hàng này đã hết từ sáng. Hình ảnh xếp hàng chỉ là những người muốn mua để thưởng thức, họ không có gì đáng để chê trách.

Người trẻ xếp hàng mua thứ mình thích có đáng bị chỉ trích?

Việc xếp hàng để được mua thứ mình thích là điều dễ hiểu. Chắc chắn bạn cũng sẽ bắt gặp đâu đó hình ảnh dòng người xếp hàng dài tới lượt được mua sách của thần tượng, hay mua vé để xem show người mình mến mộ. 

Chẳng hạn, hình ảnh các bạn trẻ mặc cho thời tiết không thuận lợi, trời mưa bão nhưng ngay từ sớm nhưng vẫn đến rất đông, ngay ngắn xếp hàng để chờ đợi mua đĩa và gặp mặt thần tượng.

 
Các bạn trẻ xếp hàng dài dưới mưa để có cơ hội sở hữu Alblum của Mỹ Tâm
Các bạn trẻ xếp hàng dài dưới mưa để có cơ hội sở hữu Alblum của Mỹ Tâm

Khi người trẻ có tiền họ có quyền mua những thứ mình thích làm những điều mình cảm thấy vui là được. Không cần quan tâm bên ngoài họ nghĩ gì vì cơ bản người ta có sống hộ mình ngày nào đâu. Chỉ cần điều bạn làm không phạm pháp, không ảnh hưởng đến mọi người xung quanh là được. Cuộc sống đôi khi cần nhìn một cách tích cực và thoải mái một chút để thấy đời còn chút màu hồng chứ không chỉ có mỗi gam màu đen.

Kết

Đâu chỉ ở riêng mỗi nước ta, ở những tiên tiến khác, người ta cũng thường xuyên bắt gặp hình ảnh những bạn trẻ xếp hàng dài để mua một thứ gì đó. Văn minh, trật tự như thế tại sao không khen ngợi mà lại chỉ trích và cho rằng họ điên khùng khi xếp hàng chờ đợi như vậy.

Bạn nghĩ sao về hành động xếp hàng này của các bạn trẻ! Hãy chia sẻ cho Oh!man biết nhé!

Nguồn ảnh: The Alley Đà Nẵng, Internet

Bình luận