Cười xỉu với lũ boss "mặt dày" cãi chày cãi cối khi bị sen bắt quả tang

  • 24/08/2018 10:51

Đi vắng thì đã có boss ở nhà mà không cần lo lắng gì cả? Đừng tưởng rằng để boss trông nhà một mình là thực sự an toàn đâu nhé!

Bình thường các boss chỉ tỏ ra ngoan ngoãn, đáng yêu trước mặt sen là để lấy lòng thôi. Bấy ai ngờ ai được sen vừa bước chân ra khỏi nhà, boss và đồ vật “tương tàn” lẫn nhau?

 
Mặt dày như mo, ăn nó phá phách!
Mặt dày như mo, ăn nó phá phách!

Rất nhiều phản ứng hài hước của sen và boss khi “tra khẩu” thủ phạm của các vụ “bê bối” như việc giấy bị xé rách, toalet bừa bộn, gót giày hư (ảnh) và blah blah thứ mà sen cẩn thận giữ gìn đã thay phiên nhau ra đi trong im lặng. Thế nhưng điều mắc cười nhất là boss chối đây đẩy, lảng tránh tội tày đình, khiến các sen còn không nhịn được mà phải bật cười vì sự đáng yêu và vui nhộn của chúng.

 
 
 

Cười xỉu với lũ boss mặt dày cãi chày cãi cối khi bị sen bắt quả tang

Rất nhiều người thừa nhận rằng, việc nuôi chó đôi khi rất cực. Thế nhưng khi tất cả mọi thứ đã vào nề nếp, và bọn họ đã thực sự mở lòng để trở thành bạn với nhau, những chú chó trở nên một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống.

 

Có một chú cún cùng bầu bạn là điều mà ai cũng ao ước. Thật vậy, chỉ việc nhìn bọn chúng đùa giỡn và làm nhiều trò khôi hài đủ để quên hết mọi mệt mỏi trong ngày mà bản thân trải qua. Tuy nhiên, đôi lúc những rắc rối vẫn xuất hiện từ cún cưng nhà mình. Chỉ có điều, những gì chúng ta có thể nhìn thấy từ cún cưng thông qua các rắc rối ấy lại khiến ta cảm thấy yêu thương và hiểu chúng hơn. 

 

Bình luận