Các "cao thủ võ lâm" làng điện ảnh đều là con cháu NSƯT Chánh Tín

  • 10/01/2020 08:30

Diễn viên Johnny Trí Nguyễn, Dustin Nguyễn, Charlie Nguyễn là cháu của cố nghệ sĩ Chánh Tín. Họ đều gặt hái được những thành công vang dội trong nghề.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chánh Tín khiến nhiều người đau buồn, thương tiếc nhiều ngày qua.

Theo đó, những vấn đề xung quanh nghệ sĩ Chánh Tín đang rất được quan tâm, đặc biệt là về gia thế họ hàng của ông. Ngồi xem tin tức, tôi thấy dân tình tìm ra được những người thân của ông hầu như toàn là nghệ sĩ nổi tiếng.

 
Nghệ sĩ Chánh Tín.
Nghệ sĩ Chánh Tín.

Gia đình hội tụ nhiều người nổi tiếng

Phải nói toàn những “cao thủ võ lâm” trong làng điện ảnh đều là con cháu của nghệ sĩ Chánh Tín, thật đáng nể. Khi đọc được những tin tức này tôi cũng không nghĩ nó lại khủng đến như vậy.

Đầu tiên, một nhân vật không ai là không biết đến đó là nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn, anh là cháu ruột của nam nghệ sĩ quá cố Chánh Tín. Johnny Trí Nguyễn từng rất thành công và tạo được dấu ấn với khán giả qua nhiều bộ phim, đặc biệt là thể loại hành động.

Tuy nhiên thật buồn khi sự nghiệp của anh đang dần chững lại, nhiều khi tôi muốn xem thêm những thước phim hành động của anh nhưng e chừng là khó.

>>> Xem thêm: Nghệ sĩ Chánh Tín làm cả trường quay bồi hồi xúc động nhớ về "Ván Bài Lật Ngửa"

 
Johnny Trí Nguyễn được biết đến là diễn viên đóng thế người Việt nổi tiếng ở Hollywood.
Johnny Trí Nguyễn được biết đến là diễn viên đóng thế người Việt nổi tiếng ở Hollywood.

Không chỉ vậy vị đạo diễn tài ba Charlie Nguyễn cũng là cháu họ của NSƯT Chánh Tín. Năm 1992, anh thành lập Hãng phim Chánh Phương (Chánh Phương Films) và nổi tiếng với loạt tác phẩm như Dòng máu anh hùng, Để mai tính, Em chưa 18,…

 
Charlie Nguyễn đã thổi luồng gió mới vào điện ảnh Việt.
Charlie Nguyễn đã thổi luồng gió mới vào điện ảnh Việt.

Dustin Nguyễn cũng là một trong số thành viên trong gia đình của cố nghệ sĩ. Ngoài là diễn viên, Dustin Nguyễn còn được biết đến với vai trò biên kịch, sản xuất và đạo diễn phim.

>>> Xem thêm"Huyền thoại" Chánh Tín một thời ở tuổi 66: Phá sản 3 lần, bươn chải kiếm tiền tuổi xế chiều

 
Nam diễn viên ghi dấu ấn tốt trong Dòng máu anh hùng.
Nam diễn viên ghi dấu ấn tốt trong Dòng máu anh hùng.

Bên cạnh câu chuyện này, mọi người còn đang quan tâm đến NASA đã tìm ra hành tinh được xem là "anh em" của Trái Đất rồi đấy. Thế nhưng nó cách xa quá, chẳng biết khi nào mới tới?...>>> ĐỌC TIẾP

“Đúng là gia đình bề thế”

Đây quả đúng là một tin nóng hổi trong cộng đồng fan phim Việt luôn đó các ông ạ. Gia đình toàn “cao thủ” trong giới phim ảnh thế này đúng là hiếm có trong showbiz Việt.

Tôi bất chợt ngồi xem lại những vai diễn của ông, bỗng cảm giác bồi hồi ngày thơ ùa về. Được xem nhưng gì ông công hiến cho nghệ thuật nước nhà thấy sao thật quý báu.

Không chỉ vậy nghệ sĩ Chánh Tín đã không ít lần nâng đỡ, chỉ dạy cho nhiều đàn em trong đó có cả con cháu của mình, giúp họ trở thành một trong những cái tên sáng giá cho nền điện ảnh Việt. Lòng tốt cũng như sự cống hiến của ông chắc không chỉ tôi mà rất nhiều khán giả Việt Nam chắc chắn cũng cảm nhận được.

>>> Có thể bạn muốn biết: Chú ruột Johnny Trí Nguyễn sắp phải ra đường vì không còn nhà

 
Nghệ sĩ Chánh Tín là tấm gương cho nhiều nghệ sĩ Việt noi theo.
Nghệ sĩ Chánh Tín là tấm gương cho nhiều nghệ sĩ Việt noi theo.

Kết

Sự ra đi của NSƯT Chánh Tín khiến tôi vô cùng bất ngờ và đau xót. Cảm ơn ông vì đã để lại cho nền điện ảnh nước nhà những thước phim quý giá.

Cùng với đó sự giúp đỡ của ông cho con cháu cũng đã phần nào giúp họ có những thành công vang dội. Mong rằng trong tương lai gần họ sẽ tiếp tục thay người chú của mình cống hiến cho khán giả những tác phẩm thật chất lượng.

Bạn thấy gia đình của cố nghệ sĩ Chánh Tín thế nào, cùng chia sẻ với mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet

*Bài viết dựa theo quan điểm cá nhân.

Bình luận