Các cặp chị em dâu showbiz Việt thân thiết, giống nhau như ruột thịt

  • 05/12/2019 07:30

Cùng điểm qua một số cặp chị dâu - em chồng không chỉ thân thiết mà còn có nét hao hao giống nhau nhé!

Nhiều người nói "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng"! Mối quan hệ giữa chị dâu - em chồng lâu nay luôn là đề tài của nhiều gia đình. Thế nhưng, showbiz Việt lại có những mối quan hệ không những rất tốt đẹp mà giữa họ còn có những nét khiến người khác nghĩ là chị em ruột đấy nhé!

Bảo Thy - Trang Pilla

Trang Pilla là vợ của anh trai ruột ca sĩ Bảo Thy. Mặc dù là mối quan hệ chị dâu - em chồng, thế nhưng hai chị em rất thân thiết. Trong ngày trọng đại của nàng công chúa bong bóng vừa qua, Trang Pilla đã đăng một tấm ảnh cùng cô dâu, hai chị em đều vô cùng xinh đẹp, ngọt ngào. Bức ảnh lập tức nhận được lượt like điên đảo từ dân tình mạng. Nhiều người còn nhận xét rằng, cách trang điểm cùng tông như thế này khiến người ta còn suýt lầm tưởng đây là cặp chị em ruột.

 
Bức ảnh cùng pose một dáng thế này trông hai người giống hệt chị em ruột.
Bức ảnh cùng pose một dáng thế này trông hai người giống hệt chị em ruột.

Cũng trong ngày cưới của Bảo Thy, chị dâu của cô đã gửi những lời nhắn nhủ hết sức yêu thương tới em chồng: "Gia đình mẹ Trang đưa cô út về nhà chồng. Cả nhà sẽ qua thăm cô út thường xuyên. Không buồn, không khóc nhé". Có thể thấy được tình cảm giữa Trang Pilla và nhà chồng rất êm ấm hòa thuận, đặc biệt là với Bảo Thy.

>>> Có thể bạn muốn biết: Bạn thân dẫn về nhà chơi lại bỗng thành chị dâu, hai cô nàng "đánh nhau": "Mày nấu cơm đi!"​

 
Từ những bức ảnh ngày Trang Pilla về làm dâu, hai chị em đã có những nét hao hao nhau.
Từ những bức ảnh ngày Trang Pilla về làm dâu, hai chị em đã có những nét hao hao nhau.

 
Tình cảm của đôi chị em này cũng rất khăng khít.
Tình cảm của đôi chị em này cũng rất khăng khít.

Đông Nhi - Ông Thoại Liên

Trước đám cưới thế kỷ của Ông Cao Thắng và Đông Nhi diễn ra, ít người biết rằng nam ca sĩ này còn có một cô em gái là Jolino Ong (Ông Thoại Liên). Cô nàng này hiện đang sinh sống tại Australia. Mặc dù không ở cùng nhau, thế nhưng Đông Nhi và cô em chồng này vẫn có mối quan hệ rất thân thiết. Hai vợ chồng Đông Nhi rất hay bay sang thăm Thoại Liên và ngược lại, mỗi khi về nước, em gái Ông Cao Thắng cũng thường xuyên đi chơi, đi ăn cùng anh chị.

 
Ông Thoại Liên dù ở nước ngoài nhưng vẫn rất thân thiết với anh chị.
Ông Thoại Liên dù ở nước ngoài nhưng vẫn rất thân thiết với anh chị.

Nhất là mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa hai nàng cũng rất gắn bó, yêu thương.Nhất là mối quan hệ chị dâu - em chồng giữa hai nàng cũng rất gắn bó, yêu thương.

Không những mối quan hệ giữa nàng dâu - em chồng khăng khít, Ông Thoại Liên còn được nhận xét là có nhiều nét giống với Đông Nhi, thậm chí là giống hơn cả với anh trai ruột Ông Cao Thắng. Vào ngày siêu đám cưới của anh trai diễn ra, Thoại Liên cũng có mặt để chung vui và chào đón Đông Nhi chính thức trở thành thành viên mới của gia đình: “Em hạnh phúc khi trở thành em gái của chị”.

 
Có thể thấy, lối trang điểm, kể cả bờ môi, đôi mắt, hai người đều giống nhau.
Có thể thấy, lối trang điểm, kể cả bờ môi, đôi mắt, hai người đều giống nhau.

 
Giống nhau từ xưa chứ không phải bây giờ mới giống nè.
Giống nhau từ xưa chứ không phải bây giờ mới giống nè.


Đọ sắc hội chị dâu - em dâu xinh chẳng kém gì mỹ nhân của loạt sao Việt đình đám

Nhã Phương - Tường Vy

Sinh ra trong gia đình có 4 người con, Nhã Phương có một cậu em trai duy nhất. Tường Vy - vợ của người em trai này có quan hệ khá thân thiết với chị chồng, cũng như các thành viên khác trong nhà. Trong nhiều bức ảnh chụp chung, chị chồng - em dâu đứng cạnh nhau một cách thân thiết, thoải mái thể hiện tình cảm với nhau.

 
Mối quan hệ của hai người khá thân thiết, họ thường cùng nhau đi chơi.
Mối quan hệ của hai người khá thân thiết, họ thường cùng nhau đi chơi.

Nhiều người nhận xét rằng, Nhã Phương và Tường Vy có những nét khá giống nhau. Thậm chí, cách ăn mặc cũng như trang điểm của hai người cũng nhiều nét tương đồng. Nhiều người nói hai người lấy nhau sẽ có nét phu thê (nhiều nét giống nhau trên khuôn mặt). Có thể vì là phu thê với em trai ruột của Nhã Phương, thế nên cặp chị chồng - em dâu này giống nhau đến vậy.

>>> Có thể bạn muốn biết: Đọ sắc hội chị dâu - em dâu xinh chẳng kém gì mỹ nhân của loạt sao Việt đình đám

 
Hai chị em cũng thoải mái thể hiện tình cảm
Hai chị em cũng thoải mái thể hiện tình cảm

Và hai Hai người cũng có nhiều nét giống nhau!Và hai Hai người cũng có nhiều nét giống nhau!

Dù là người ngoài, nhưng khi đã về làm dâu thì đều là thành viên trong gia đình. Trong nhà thân thiết, êm ấm hòa thuận thì mới hạnh phúc đúng không nào?

Hãy chia sẻ nếu bạn với chị/em dâu của mình cũng có nét giống nhau như các cặp đôi trên với Oh!man nhé!

Ảnh: Internet.

Làm thế nào để có thể hòa thuận với gia đình nhà chồng?

- Thỉnh thoảng phải biết làm ngơ: Ví như mình có là chị dâu, trong nhà còn em chồng thì cũng không nên tị nạnh, ỷ lại các công việc trong gia đình. Sau này em chồng gả đi, các công việc trong gia đình về tay bạn hết, vậy hãy coi như tập làm quen dần từ bây giờ, ngơ đi những khi em chồng lười biếng.

- Biết cách cân bằng cảm xúc: Hãy biết cách nhường nhịn lại mỗi khi cuộc cãi vã, tranh luận bị đẩy lên cao trào. Các cụ cũng đã dạy, một điều nhịn bằng chín điều lành đúng không nào?

- Tạo khoảng thời gian kết nối: Hãy tự tạo ra những khoảng thời gian để gắn bó với các thành viên trong gia đình chồng bằng cách cùng nhau đi mua sắm, dã ngoại, trò chuyện,... Hiểu nhau hơn chắc chắn cũng sẽ giúp cuộc sống bớt nặng nề hơn.

Và mẹ chồng cũng là một bài toán khó đối với nhiều người. Hãy nắm những bí quyết sau để ghi điểm trong mắt mẹ chồng nhé... >>> XEM TIẾP

Bình luận