Sau thất bại lịch sử Quang Hải, Đức Chinh ... lên tiếng bảo vệ HLV Hoàng Anh Tuấn

  • 16/08/2019 16:20

Sau khi bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á, HLV Hoàng Anh Tuấn đã bị chỉ trích nặng nề. Nhưng các cầu thủ U19 Việt Nam tham dự VCK U20 WC 2017 đã bảo vệ ông.

Chiều qua, U18 Việt Nam đã bị loại khỏi giải U18 Đông Nam Á sau khi thua lịch sử U18 Campuchia. HLV Hoàng Anh Tuấn đã nhận phải vô vàn chỉ trích về cách chỉ đạo, chiến thuật từ các cộng đồng mạng.

Chứng kiến người thầy cũ gặp phải áp lực nặng nề từ dư luận, các cầu thủ Quang Hải, Đức Chinh, Tiến Dũng, Tiến Dụng, Tấn Tài… cùng nhau chia sẻ lại hình ảnh khi HLV Hoàng Anh Tuấn đưa U20 Việt Nam tham dự vòng chung kết U20 World Cup 2017. Chính hành động này đã khẳng định lại với cộng đồng mạng về năng lực và những thành tích HLV Hoàng Anh Tuấn đã làm được cho bóng đá Việt Nam.

Trên trang facebook cá nhân của mình, cầu thủ Hà Đức Chinh đăng tải hình ảnh HLV Hoàng Anh Tuấn trò chuyện cùng anh. Anh chàng nhấn mạnh: “U20 chưa ai làm được”. Hà Đức Chinh muốn nói đến việc HLV Hoàng Anh Tuấn là huấn luận viên đầu tiên đưa một đội tuyển Việt Nam đi đến vòng chung kết của giải đấu mang tầm thế giới, dù chỉ là giải trẻ U20 World Cup.

 
Cầu thủ Hà Đức Chinh lên tiếng bảo vệ HLV Hoàng Anh Tuấn
Cầu thủ Hà Đức Chinh lên tiếng bảo vệ HLV Hoàng Anh Tuấn

>>> Xem thêm: Chấn động Đông Nam Á U18 Việt Nam chịu thua U18 Campuchia bị loại khỏi U18 Đông Nam Á

Một trong những học trò cưng của HLV Hoàng Anh Tuấn trong chiến tích vào U20 World Cup 2017, cầu thủ Quang Hải luôn hiểu và tin tưởng vào tâm huyết của HLV Hoàng Anh Tuấn dành cho bóng đá Việt Nam. Trước thời điểm khó khăn này, anh chàng chia sẻ: “Luôn hy vọng vào những điều tốt đẹp sẽ đến với thầy trong tương lai”.

 
Quang Hải cũng lên tiếng động viên người thầy của mình
Quang Hải cũng lên tiếng động viên người thầy của mình

>>> Xem thêm: BLV Quang Huy: "đội trẻ hết lứa này lứa khác ra lò, không thể đòi hỏi lứa nào cũng như lứa nào" 

Sau thất bại mang tính chất lịch sử tại U18 Đông Nam Á 2019, HLV Hoàng Anh Tuấn đã xin từ chức HLV trưởng đội tuyển U18 Việt Nam. Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của ông Tuấn trong quá trình làm việc và chấp thuận với nguyện vọng từ chức này.

HLV Hoàng Anh Tuấn cũng đã nhận được sự động viên, an ủi quý giá và đầy tình cảm đến từ những cậu học trò cũ của mình như Quang Hải, Đoàn Văn Hậu, Trần Thành, Bùi Tiến Dũng,…

 
Anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng hay Đoàn Văn Hậu cũng an ủi HLV Hoàng Anh Tuấn sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á
Anh em Tiến Dũng, Tiến Dụng hay Đoàn Văn Hậu cũng an ủi HLV Hoàng Anh Tuấn sau thất bại tại giải U18 Đông Nam Á

>>> Xem thêm: Có thể do HLV Hoàng Anh Tuấn đang cố học theo sơ đồ của HLV Park nên U18 Việt Nam thua Campuchia

Những Quang Hải, Trần Thành, Đoàn Văn Hậu hay Bùi Tiến Dũng được xem là “thế hệ vàng” của HLV Hoàng Anh Tuấn, HLV Hoàng Anh Tuấn và lứa cầu thủ này đã cùng nhau lập nên kỳ tích cho bóng đá Việt Nam với việc giành tấm vé tham dự VCK U20 World Cup 2017.

Ảnh Tổng Hợp

Theo bạn HLV Hoàng Anh Tuấn có đáng phải chịu trách nhiệm hoàn toàn trước thất bại của U18 Việt Nam? Hãy cũng chia sẻ với Oh!man nhé!

Có thể do HLV Hoàng Anh Tuấn đang cố học theo sơ đồ của HLV Park nên U18 Việt Nam thua Campuchia

HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò đã phải nhận cái kết cực buồn khi bị U18 Campuchia đánh bại với tỉ số 2-1 ở trận đấu cuối vòng bảng giải U18 Đông Nam Á, và chính thức bị loại ngay trên sân nhà... xem đầy đủ TẠI ĐÂY

Bình luận