Huỳnh Thị Kiều Ly • 18-06-2020 16:09

Các chị có mẹo nào tự làm trắng da tại nhà không, em không có đủ kinh phí đi tắm trắng ngoài spa. Cảm ơn các chị.

2 câu trả lời
Mỹ Loan 18/06/2020 16:17
Xin được trả lời câu hỏi của bạn:Mình xin giới thiệu 3 cách làm trắng da tại nhà đơn giản mà hiệu quả:1. Cách làm trắng da bằng baking soda Baking soda bao gồm natri và một chất trung hòa pH giúp tẩy tế bào chết trên da, nó giúp loại bỏ các tổn thương tế bào nơi vùng da sậm màuTrộn baking soda và nước với tỉ lệ 2: 1. Áp dụng công thức làm trắng da này trên tất cả các vùng da muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng và để nguyên trong 10 phút rồi rửa nhẹ nhàng với nước lạnh và lau khô da. Áp dụng 3-4 lần một tuần để cảm nhận làn da trắng sáng nhanh chóng.Lưu ý: Bạn nên cho thử một ít bôi lên cổ tay, quan sát trong khoảng 2 giờ. Nếu không thấy hiện tượng gì thì bạn có thể sử dụng baking soda để làm trắng da nhé.2. Cách làm trắng da bằng bia Trong bia có nhiều thành phần chứat nước, hoa bia, men bia, vitamin B  thích hợp giúp trị mụn, kháng khuẩn, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm và làm trắng mịn da.Cách tốt nhất là bạn tắm trực tiếp với bia, massage nhẹ nhàng rồi tắm sạch lại với nước. Áp dụng 2-3 lần trong tuần một cách đều đặn để có hiệu quả tối ưu.3. Cách làm trắng da bằng Vitamin EVitamin E an toàn cho nhiều loại da (kể cả da nhạy cảm). 15mg vitamin E là số lượng cơ thể nên hấp thụ mỗi ngày (qua đường ăn hoặc uống) để làn da được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài giúp các tế bào da khỏe mạnh. Vitamin E giúp mang đến làn da trắng sáng mà còn ngăn ngừa lão hóa, làn da tươi trẻ, đàn hồi và xóa nếp nhăn hiệu quả.Cách làm: Cắt nhỏ viên Vitamin E trộn với sữa tươi không đường. Làm sạch da rồi thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất nhẹ nhàng thẩm thấu trong 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch.Áp dụng từ 2 lần trong tuần để da bật tông bất ngờ.

Xin được trả lời câu hỏi của bạn:

Mình xin giới thiệu 3 cách làm trắng da tại nhà đơn giản mà hiệu quả:

  1. 1. Cách làm trắng da bằng baking soda 
baking soda lam trang da

Baking soda bao gồm natri và một chất trung hòa pH giúp tẩy tế bào chết trên da, nó giúp loại bỏ các tổn thương tế bào nơi vùng da sậm màu

Trộn baking soda và nước với tỉ lệ 2: 1. Áp dụng công thức làm trắng da này trên tất cả các vùng da muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng và để nguyên trong 10 phút rồi rửa nhẹ nhàng với nước lạnh và lau khô da. 

Áp dụng 3-4 lần một tuần để cảm nhận làn da trắng sáng nhanh chóng.

Lưu ý: Bạn nên cho thử một ít bôi lên cổ tay, quan sát trong khoảng 2 giờ. Nếu không thấy hiện tượng gì thì bạn có thể sử dụng baking soda để làm trắng da nhé.

  1. 2. Cách làm trắng da bằng bia 

Trong bia có nhiều thành phần chứat nước, hoa bia, men bia, vitamin B  thích hợp giúp trị mụn, kháng khuẩn, se khít lỗ chân lông, dưỡng ẩm và làm trắng mịn da.

Cách tốt nhất là bạn tắm trực tiếp với bia, massage nhẹ nhàng rồi tắm sạch lại với nước. 

Áp dụng 2-3 lần trong tuần một cách đều đặn để có hiệu quả tối ưu.

  1. 3. Cách làm trắng da bằng Vitamin E

Vitamin E an toàn cho nhiều loại da (kể cả da nhạy cảm). 15mg vitamin E là số lượng cơ thể nên hấp thụ mỗi ngày (qua đường ăn hoặc uống) để làn da được nuôi dưỡng từ trong ra ngoài giúp các tế bào da khỏe mạnh. Vitamin E giúp mang đến làn da trắng sáng mà còn ngăn ngừa lão hóa, làn da tươi trẻ, đàn hồi và xóa nếp nhăn hiệu quả.

Cách làm: Cắt nhỏ viên Vitamin E trộn với sữa tươi không đường. Làm sạch da rồi thoa hỗn hợp lên da, massage nhẹ nhàng để các dưỡng chất nhẹ nhàng thẩm thấu trong 15-20 phút rồi rửa lại với nước sạch.

Áp dụng từ 2 lần trong tuần để da bật tông bất ngờ.

2 55
Linh Nhi 18/11/2020 07:20

Nên dùng bột đậu đỏ nè

0 0