Các cô đào ở Huế đi khách thời đại 4.0

  • 24/12/2019 10:15

Đúng là làm nghề gì thì cũng phải chạy theo xu hướng. Giờ đi gái chỉ cần ngồi lướt trên smartphone để chọn, rồi "hàng" sẽ tự khắc đến phục vụ một cách chu đáo.

Ở Huế, thị trường "gái bán hoa" hoạt động ngày càng tinh vi. Cái thời mà đứng đường mời chào giờ đã lạc hậu, để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Cùng nghe lại lời chia sẻ của anh chàng dưới đây.

Có hẳn cả luôn một "trung tâm".Có hẳn cả luôn một "trung tâm".

Chỉ cần ngồi xem "menu", ưng thì "order hàng"

"Trong lúc đang có tí men trong người sau buổi tiệc liên hoan cuối năm. một người anh rủ rê: "Vợ chú đang nghỉ sinh, tranh thủ ta đi "mát mẻ" tí? Tôi từ chối khéo: "Huế này nhỏ, ngộ nhỡ gặp người quen em ngại lắm!".

Chú lạc hậu. Giờ anh chỉ cần đưa "menu" cho chú "order món". 15 phút sau nó sẽ đến tự phục vụ chú, kín đáo lắm. Vừa chế giễu, ông anh vừa cho tôi xem hàng loạt những hình ảnh nude của mấy cô đào trên điện thoại.

Và đúng thật, chỉ cần một vài thao tác truy cập bằng điện thoại lên một Website thì có thể thoải mái ngắm, lướt xem thông tin, ưng cô nào thì chỉ cần "book" theo số điện thoại trên màn hình.

>>> Xem thêm: Những trải nghiệm rùng mình tại "phố đèn đỏ" lớn nhất thế giới.

 
Giá cả, thông tin đầy đủ hết. Ưng thì chỉ cần "order", 15 phút sau có ngay.
Giá cả, thông tin đầy đủ hết. Ưng thì chỉ cần "order", 15 phút sau có ngay.

Video: Cô gái yêu cầu bạn trai tài trợ du lịch châu Âu mới hẹn hò.

 

Chỉ cần đọc "password" thì sẽ trao đổi tự nhiên như đi chợ mua rau củ quả

Hiện nay ở Huế, nhiều trang Web đã trở thành nơi "kinh doanh, buôn bán" của nhiều cô "gái bán hoa". Những người ở Huế hay các vị khách đến du lịch đã dần quen với những trang này.

Chỉ cần truy cập vào đó, trên giao diện xuất hiện đủ các chuyên mục khác nhau để những vị "thượng đế" có tha hồ sự lựa chọn, phù hợp với gu và khả năng tài chính của bản thân.

 
Giao lưu, trao đổi, mua bán một cách công khai trên mạng.
Giao lưu, trao đổi, mua bán một cách công khai trên mạng.

Mỗi mục là 1 list các em xinh tươi mơn mởn với "info" đầy đủ như: Tên, quê quán, năm sinh, số đo 3 vòng, cách thức phục vụ, thời gian rảnh rỗi với giá cả được "niêm yết" rõ ràng, đặc biệt là để lại số điện thoại để liên hệ trực tiếp.

Tất cả những hình ảnh mang tính nhạy cảm của "các món" trong "menu" đều được che mặt, blur rất cẩn thận.

Khi gọi điện đến, chỉ cần đọc "password" như quy định trên diễn đàn thì cuộc nói chuyện sẽ diễn ra một cách rất tự nhiên, trao đổi mua bán dễ như đi chợ mua bông hoa vậy. Các thông tin trao đổi chủ yếu là phục vụ ở đâu, khi nào, giá cả thêm bớt ra sao,...

>>> Xem thêm: Sinh viên "bán hương" kiếm tiền học: Dòng đời đưa đẩy hay là kiếm cớ đổ thừa hoàn cảnh?

 
Mọi thông tin từ A đến Z đều rất đầy đủ..
Mọi thông tin từ A đến Z đều rất đầy đủ..

Thường thì khách sẽ là người chọn khách sạn, nhà nghỉ mà khách muốn. Sau đó nhắn địa chỉ và số phòng thì "hàng" được "order" trước đó sẽ đến trong vòng khoảng 15 phút. Có những trường hợp khách "lơ ngơ" thì "hàng" sẽ chủ động sắp xếp cho, khách chỉ việc đến và "ăn" ngay và luôn.

Thay vì hoạt động công khai dưới hình thức đứng đường thì các cô đào hiện nay cũng rất biết chạy theo thời thời buổi công nghệ phát triển. Đúng như dân mạng hay nói "bây giờ thời đại 4.0 rồi, cái gì cũng thay đổi".

Những "khu chợ tình" trên mạng ngày càng phát triển với đủ các phương thức mời chào "khách hàng" vô cùng hấp dẫn.

 
Những hình ảnh này giờ đã trở nên lạc hậu.
Những hình ảnh này giờ đã trở nên lạc hậu.

Các cô đào cũng không phải đội sương đội gió vất vả nữa mà đã có hẳn diễn đàn riêng. Ở đó, mọi thông tin về "các món hàng" đều có đầy đủ, thu hút hơn, chuyên nghiệp hơn và đảm bảo vấn đề kín đáo cho tài khoản sử dụng.

"Gái bán hoa" hoạt động ngày càng tinh vi với "thị trường" riêng đòi hỏi cơ quan chức năng cần vào cuộc sớm và có các biện pháp xử lí mới đối với loại hình này.

Bạn cảm thấy thế nào về các "bán hàng" của những cô đào thời 4.0? Hãy chia sẻ cùng Oh!man nhé.

Nguồn: Người đưa tin.

Không chỉ ở Huế mà trên khắp các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,... có rất nhiều con "phố đèn đỏ" nổi tiếng được cánh mày râu rỉ tai nhau sau mỗi cuộc nhậu, liên hoan cùng bạn bè.

Các "phố vẫy" nổi tiếng tại Hà Nội như Mai Lâm (Đông Anh), Phan Đăng Lưu (Gia Lâm), Nguyễn Chí Thanh, Nguyễn Khang,... hay Sài Gòn như phố Sư Vạn Hạnh,... đều có những cô đào ngày ngày tô son điểm phấn, diện những bộ cánh lả lơi mời gọi khách hàng.

Hiện nay, các con phố này đang ngày càng được cơ quan chức năng thắt chặt để đảm bảo an ninh trật tự. Ở Việt Nam là thế, nhưng ở một số nước khác như Thái Lan, Nhật Bản, những "con phố đèn đỏ" là nơi tụ điểm ăn chơi, không chỉ đơn giản là "mua bán tình yêu" mà còn ẩn chứa nhiều điều thú vị.

Để biết chi tiết, xem thêm TẠI ĐÂY

Bình luận