Các cụ già cosplay những bức họa nổi tiếng thế giới, không hề giả trân, thần thái khỏi bàn

Hoa la la 28/09/2020 18:19

Nào giờ thấy người chơi cosplay toàn các bạn trẻ, hiếm khi nào thấy người lớn tuổi hứng thú với chụp ảnh cosplay. Nhưng mà gừng càng già càng cay, cứ để các cụ phải cosplay là khỏi phải bàn rồi nhé.

Điển hình như các cụ già tại một viện dưỡng lão ở Thượng Hải đã cùng nhau chụp một bộ ảnh cosplay lại những bức họa nổi tiếng trên thế giới. Các cụ từ 70-90 tuổi với tinh thần già nhưng tâm trẻ đã “khôi phục” những bức họa huyền thoại với kỹ năng diễn xuất không chê vào đâu được.

Bức này là cụ ông 80 tuổi với bức họa “Margarita ăn táo”, bắt chước lại hành động của 1 em bé đang ăn táo, dễ thương hết nấc.

Cụ bà 90 tuổi với bức họa Child Braiding a Crown (Cô bé bện vương miện). Thanh lịch, nho nhã như một công chúa thực thụ.

Bà 85 tuổi trở thành "Frida". Một đôi mắt hút hồn y như bản gốc luôn nhé =)))

Và những tác phẩm khác cực kỳ thật trân với diễn xuất chuyên nghiệp của các cụ:

Theo những gì chú nhiếp ảnh kể lại, bộ ảnh cosplay này chỉ mất 30 phút để chụp. Trang phục của các cụ cũng cực kỳ đơn giản. Đạo cụ chụp ảnh có cái thì mua trên mạng, có cái từ các nhân viên trong viện dưỡng lão tự đi tìm. Nhưng tất cả mọi người đã có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ, đến mức “mê diễn xuất quên lối về” luôn. Cái nào các cụ không ưng là các cụ muốn chụp lại lắm, không biết tạo dáng thì hỏi ngay nhiếp ảnh.

Đúng là không phải diễn viên chuyên nghiệp, nhưng tinh thần lại không hề nghiệp dư tý nào. Các cụ còn sung sức hơn thanh niên như tôi nữa. Nhưng mà thấy các cụ vui vẻ thế mình cũng thấy vui lây, như được truyền thêm một nguồn năng lượng tích cực vậy. Hi vọng các cụ sẽ mãi khỏe mạnh và yêu đời thế này.


Cộng đồng