Đức Thắng • 26-04-2020 21:56

Các diễn viên nhí trong phim kinh dị có được phép xem phim sau khi hoàn thành hay không?

3 câu trả lời
Dương Du 27/04/2020 14:58
Thật sự là trước mình cũng thắc mắc về chuyện này lắm luôn, chứ mình giờ 22 tuổi, xem mấy bộ phim kinh dị xong còn ám ảnh chứ nói gì đến những đứa trẻ tham gia đóng phim, độ tuổi lại còn quá nhỏ nữa.Mình có đọc được thông tin, việc những đứa trẻ này có được phép xem phim hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ kinh dị cũng như độ tuổi của chúng. Khi bộ phim đi vào quay hình, người lớn, có thể là bố mẹ của những đứa trẻ này và các đạo diễn bộ phim sẽ phải có sự thảo luận từ trước, lên phương án để những cảnh quay không gây ám ảnh hay ảnh hưởng đến tâm lý của chúng.Gần như với những cảm giác đáng sợ, người đạo diễn sẽ tìm những câu chuyện bên lề để kể với những đứa trẻ này, từ đó giúp chúng diễn thật với từng cảnh quay, không hề biết mình đang quay cảnh phim kinh dị.Sau đó, gần như chúng không được xem lại bộ phim sau ra mắt, cho đến độ tuổi được phép. Trong bộ phim "Shinning" của Stanley Kubrick, Daniel Torrance do nam diễn viên Danny Lloyd thủ vai đã không nhận thức được rằng đang làm một bộ phim kinh dị và anh đã phát hiện ra bộ phim nhiều năm sau đó, đương nhiên ở một độ tuổi lớn hơn nhiều so với lúc đóng phim. Và đây là những gì xảy ra hầu hết với các diễn viên nhí. Cách làm này giúp bảo vệ tâm hồn của những diễn viên nhí. 

Thật sự là trước mình cũng thắc mắc về chuyện này lắm luôn, chứ mình giờ 22 tuổi, xem mấy bộ phim kinh dị xong còn ám ảnh chứ nói gì đến những đứa trẻ tham gia đóng phim, độ tuổi lại còn quá nhỏ nữa.

5 diễn viên nhí không ngần ngại đóng phim kinh dị, thậm chí còn ...

Mình có đọc được thông tin, việc những đứa trẻ này có được phép xem phim hay không sẽ phụ thuộc vào mức độ kinh dị cũng như độ tuổi của chúng. Khi bộ phim đi vào quay hình, người lớn, có thể là bố mẹ của những đứa trẻ này và các đạo diễn bộ phim sẽ phải có sự thảo luận từ trước, lên phương án để những cảnh quay không gây ám ảnh hay ảnh hưởng đến tâm lý của chúng.

Miko Hughes, Wes Craven's New Nightmare 1994 | New nightmare

Gần như với những cảm giác đáng sợ, người đạo diễn sẽ tìm những câu chuyện bên lề để kể với những đứa trẻ này, từ đó giúp chúng diễn thật với từng cảnh quay, không hề biết mình đang quay cảnh phim kinh dị.

Sau đó, gần như chúng không được xem lại bộ phim sau ra mắt, cho đến độ tuổi được phép. Trong bộ phim "Shinning" của Stanley Kubrick, Daniel Torrance do nam diễn viên Danny Lloyd thủ vai đã không nhận thức được rằng đang làm một bộ phim kinh dị và anh đã phát hiện ra bộ phim nhiều năm sau đó, đương nhiên ở một độ tuổi lớn hơn nhiều so với lúc đóng phim. Và đây là những gì xảy ra hầu hết với các diễn viên nhí. Cách làm này giúp bảo vệ tâm hồn của những diễn viên nhí. 

1 39
Nhền nhện 02/05/2020 00:09

có chứ nhờ

0 0
Nguyễn Đức Huy 02/05/2020 13:19

phim 18+ thì sao nhờ

0 0