Các mẫu đầm bigsize đẹp, chuẩn form dành cho nàng mũm mĩm, tậu liền tay nào chị em ơi

Dương 27/03/2021 19:27

Là con gái, chắc ai cũng có trong mình đam mê shopping, nhưng đôi khi vì hơi mũm mĩm mà khó tìm ra được những bộ đồ, chiếc váy phù hợp với bản thân. Thế nên, hôm nay mình viết bài này với mục đích giới thiệu tới mọi người 1 vài kiểu đầm big size đẹp được hội “Chị em mần đẹp” review khá nhiều.

1. Đầm váy kẻ big size cúc sườn xám baby doll

Chiếc đầm này dành cho các nàng ưa tông màu nhẹ nhàng cùng thiết kế dịu dàng. Váy vải linen bóng mượt, mềm mát với 2 lớp lót, rất phù hợp mặc mùa này, size từ 50kg – 58kg trở lên. Bạn nào có bụng to hoặc bắp tay to thì đều che được, lên form cũng đẹp nữa.

Link tham khảo: https://gdl.vn/dTc3w5

2. Đầm dress princess big size

Thiết kế đầm vừa hở vừa kín, có chất liệu nhung cùng phần tay voan lụa xịn xò. Khi mặc lên nhìn vào có cảm giác gầy hẳn. Váy này phù hợp với những nàng có cân năng từ 55kg đổ lên, mặc vào cảm giác rất thoải mái.

Link tham khảo: https://gdl.vn/vZRo9T

3. Đầm bigsize voan hoa dài tay cổ chữ v 

Em này có vải mềm, mỏng, mặc vào khá mát, nhìn cũng rất sang chảnh. Vì đầm này là hàng quốc tế nên giao hàng hơi lâu, tầm từ 7 – 9 ngày, chất vải phù hợp với giá tiền. Mình mặc em này đi chơi hay đi tiệc đều đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/0dLDKL

4. Đầm dài zanzea màu trơn tay phồng cổ điển

Đầm này có rất nhiều size cho các nàng lựa chọn, từ S cho đến 5XL với 4 màu khác nhau. Đầm tay ngắn kiểu phồng, cổ tròn, màu trơn phù hợp mặc đi biển hay tham dự những bữa tiệc đều rất đẹp, trông khá xinh xắn. Em này size chuẩn nên ai muốn mặc rộng thì có thể tăng size lên nhé.

Link tham khảo: https://gdl.vn/K5YpdZ

Trên đây là 1 số kiểu đầm big size cho các nàng mũm mĩm, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng