Các mẫu sườn xám đẹp, tôn dáng siêu đỉnh dành cho nàng yêu thích phong cách Trung Hoa, ngại gì không thử

Thơm Nguyễn 29/03/2021 12:42

Như mọi người cũng đã biết thì sườn xám là 1 trong những trang phục truyền thống của Trung Quốc, mặc em này lên khá tôn dáng. Ngày nay nhiều chị em cũng lựa chọn mặc sườn xám để thay đổi phong cách, thế nên mình sẽ giới thiệu tới mọi người 1 vài kiểu khá xinh được hội “Chị em mần đẹp yêu thích.

1. Sườn xám cách tân dáng dài hoa nhí xẻ đùi

Đầm này có chất vải rất đẹp, mặc vô chuẩn form liền, đường chỉ may cũng gọn gàng. Sườn xám vải voan có lót trong nền màu kem tối hơn trên ảnh shop 1 xíu. Chiếc đầm hoa nhí này hợp với ai phong cách nhẹ nhàng tiểu thư, mình mặc đi dạo phố hay chụp ảnh đều rất đẹp.

Link tham khảo: https://gdl.vn/FLmV1G

2. Sườn xám cách tân Trung Hoa

Em này thuộc chất vải co giãn nên mặc vào rất thoải mái, hơn nữa còn tôn dáng cực kỳ, dày dặn không sợ bị lộ. Sườn xám xẻ sâu phù hợp với những bạn thích mặc sexy, thêm đôi cao gót nữa thì đẹp phải biết.

Link tham khảo: https://gdl.vn/PD9oLK 

3. Váy đầm nữ body cổ tàu

Em sườn xám này ở cổ có cài nút, đuôi váy cách điệu với chất vải thun dẻo co dãn mặc tôn dáng rất đẹp, giá cả cũng phù hợp với túi tiền của đa số mọi người. Đầm thích hợp đi chơi, đi tiệc.

Link tham khảo: https://gdl.vn/Im1JMo 

4. Váy sườn xám tay dài cổ đứng

Sườn xám có thiết kế eo cao, hở lưng, thêm nữa chất vải cũng rất dày dặn, mềm, mặc lên mát mẻ, tôn dáng cực kì. Em này có điểm đặc biệt là đoạn tay phồng trông rất xinh, rất đáng mua. Dù là hàng quốc tế nhưng giao hàng cũng khá nhanh.

Link tham khảo: https://gdl.vn/DPS1ru 

5. Sườn xám cách tân dáng ôm body quyến rũ

Kiểu sườn xám cách tân này thể hiện được đường cong cơ thể tự nhiên và quyến rũ của các nàng. Đầm ngắn với thiết kế xẻ tà, làm nổi bật đôi chân của mình khi di chuyển, vải mặc mát, mịn, co dãn tốt. Mọi người mặc đi chơi, đi biển chụp ảnh, đi dự tiệc... đều ok.

Link tham khảo: https://gdl.vn/HpXzlw 

Trên đây là những mẫu sườn xám tôn dáng cực kì, mọi người tham khảo nhé!


Cộng đồng