Giang Châu • 22-03-2020 09:45

Các ông có nhặt được "hạt sạn" nào trong các bộ phim nổi tiếng không?

1 câu trả lời
Kiều Anh 22/03/2020 09:49
 2012 – Năm đại họaCó mấy điều hay ho mà tôi đã để ý đến về bộ phim thảm họa này sau khi tôi xem nó lần thứ 33.Bộ phim mở đầu vào năm 2009, nơi Nhà địa chất học người Mỹ, Adrian Helmsley phát hiện ra rằng ngày tận thế đang cận kề, sau đó ông thông báo cho chính phủ Hoa Kỳ càng nhanh càng tốt (hoặc là không tôi đoán vậy).Sau đó vào năm 2010, tổng thống Hoa Kỳ Thomas Wilson (Danny Glover) đã nói với các nhà lãnh đạo của các quốc gia khác.Đến năm 2011, đứa con gái đầu lòng (Laura Wilson do Thandie Newton thủ vai) được nhìn thấy đang di chuyển bức Mona Lisa đến một nơi an toàn (trong chiếc hòm mà họ chế tạo được đưa đến 1 căn hầm nào đó ở Thụy Sĩ)Bây giờ chúng ta tua nhanh đến năm 2012, nơi bộ phim thực sự bắt đầu với cuộc phiêu lưu của Jackson Curtis. Lúc này là cuối năm 2012, tức là tháng 12. Sao chúng ta có thể biết được điều này? Bởi vì ngày tận thế đã được dự đoán bởi người Maya vào ngày 21/12. Và toàn bộ cốt truyện chỉ xảy ra trong vài ngày.Chuyến đi cắm trại của họ - trở về từ Yellowstone - sự hủy diệt của California – quay lại Yellowstone vì cái bản đồ - sau đó họ đến Las Vegas – sang Trung Quốc – họ lên thuyền – kết thúc.Bây giờ chúng ta chú ý đến 1 điểm.Tất cả những điều này xảy ra sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2012, trong thời gian thực xảy ra vào 6/11/2012.Và chúng ta biết rõ ràng ai đã là người chiến thắng. Đúng vậy là Barack ObamaNhưng điều kỳ lạ đáng chú ý ở đây Thomas Wilson vẫn là Tổng thống. Chứng tỏ ông ấy đã chiến đấu tranh cử trong cuộc bầu cử này.Khi mà tất cả mọi người đang đóng những chiếc tàu để cứu bản thân và những người còn lại, ông ta đã vận động và củng cố các điều khoản bổ sung phòng trường hợp trái đất không bị hủy diệt. Nhấp miếng trà xoắn miếng não chơi không bạn êiiiii???

 

2012 – Năm đại họa

Có mấy điều hay ho mà tôi đã để ý đến về bộ phim thảm họa này sau khi tôi xem nó lần thứ 33.

Bộ phim mở đầu vào năm 2009, nơi Nhà địa chất học người Mỹ, Adrian Helmsley phát hiện ra rằng ngày tận thế đang cận kề, sau đó ông thông báo cho chính phủ Hoa Kỳ càng nhanh càng tốt (hoặc là không tôi đoán vậy).

Sau đó vào năm 2010, tổng thống Hoa Kỳ Thomas Wilson (Danny Glover) đã nói với các nhà lãnh đạo của các quốc gia khác.

Đến năm 2011, đứa con gái đầu lòng (Laura Wilson do Thandie Newton thủ vai) được nhìn thấy đang di chuyển bức Mona Lisa đến một nơi an toàn (trong chiếc hòm mà họ chế tạo được đưa đến 1 căn hầm nào đó ở Thụy Sĩ)

Bây giờ chúng ta tua nhanh đến năm 2012, nơi bộ phim thực sự bắt đầu với cuộc phiêu lưu của Jackson Curtis. Lúc này là cuối năm 2012, tức là tháng 12. Sao chúng ta có thể biết được điều này? Bởi vì ngày tận thế đã được dự đoán bởi người Maya vào ngày 21/12. Và toàn bộ cốt truyện chỉ xảy ra trong vài ngày.

Chuyến đi cắm trại của họ - trở về từ Yellowstone - sự hủy diệt của California – quay lại Yellowstone vì cái bản đồ - sau đó họ đến Las Vegas – sang Trung Quốc – họ lên thuyền – kết thúc.

Bây giờ chúng ta chú ý đến 1 điểm.

Tất cả những điều này xảy ra sau cuộc bầu cử tổng thống năm 2012, trong thời gian thực xảy ra vào 6/11/2012.

Và chúng ta biết rõ ràng ai đã là người chiến thắng. Đúng vậy là Barack Obama

Nhưng điều kỳ lạ đáng chú ý ở đây Thomas Wilson vẫn là Tổng thống. Chứng tỏ ông ấy đã chiến đấu tranh cử trong cuộc bầu cử này.

Khi mà tất cả mọi người đang đóng những chiếc tàu để cứu bản thân và những người còn lại, ông ta đã vận động và củng cố các điều khoản bổ sung phòng trường hợp trái đất không bị hủy diệt.

 

Nhấp miếng trà xoắn miếng não chơi không bạn êiiiii???

2 6