Giang Châu • 01-04-2020 17:23

Các ông đã vì lỡ mồm lỡ miệng mà come out bao giờ chưa?

8 câu trả lời
Kiều Anh 01/04/2020 17:25
Không phải lỡ mồm lỡ miệng mà là do bị lag thao tác tý.Hồi đó có 1 đứa bạn đại học đến Bắc Kinh muốn ở phòng tôi tá túc một đêm. Mặc dù trong lòng có chút không muốn, nhưng vì tình cảm anh em cũng ok nên sau một hồi do dự thì tôi cũng đã đồng ý.Thằng bạn đến phòng tôi xong câu đầu tiên nó thốt lên là:”Phòng mày sạch sẽ quá nhỉ! Còn sạch hơn cả phòng con gái nữa.”Tôi: Cũng bình thường thôi, tao một tuần chưa quét dọn gì rồi.Tâm can tôi: Hớ hớ, mày đúng là ngốc nghếch quá đi, tao trước giờ lúc nào chả sạch sẽ như vậy.Bạn tôi nhìn lại nhìn mấy đồ chăm sóc da để trên bàn:”Sao mày mấy cái bình chai lọ gì mà nhiều thế, đúng là sống thanh lịch ha”.Tôi:”Cái này...có mấy cái là của bạn gái tao”. (Tôi đều bảo với người ngoài là tôi có bạn gái) “Bạn gái mày một tuần đến chơi mấy lần?”Tôi:”Vài ba lần gì đấy, dù gì cũng không gần chỗ tao lắm”.Nó cười kiểu đen tối:”Hehehe, vậy là tối nay bọn tao được ngủ trên chiếc giường mà anh chị từng ngủ với nhau rồi”.Tôi:”Thực ra mày có thể ngủ dưới đất, sàn nhà tao rất sạch”. Sau đấy thằng bạn tôi mượn lap tôi để tìm mấy thứ gì đấy. Tôi cũng ok vì nghĩ trong máy tính cũng không có gì quan trọng cả, bình thường toàn lên Tumblr. Dù cho nó có mở ra, không bảo cho nó VPN thì nó cũng không xem được gì.Vì thế tôi rất yên tâm đi giặt đồ.Năm phút sau, thằng bạn tôi:” Tao muốn tìm cái video bài GAI trên chương trình Tôi là ca sĩ, sao tìm không ra bản full nhỉ?”“Sao lại không tìm được, đưa tao xem nào”.Tôi mở khung tìm kiếm ra, đánh biểu diễn G..A..I...Đợi đã!!!!!Lịch sử tìm kiếm bên dưới sao lại hiện ra “Gay đi”, “...Diễn đàn Gay”, “topic Gay zhihu”?Ủa sao lại như thế????Tôi chưa xóa lịch sử tìm kiếm!!!!Còn nữa! Mày kêu gì không kêu! Sao lại gọi “GAI” hả? Sao không nói trực tiếp là Gay luôn đi1? Giận bay màu luôn á trời.1s do dự, tôi vẫn giả vờ nhập chữ rồi tìm kiếm.“Đây tao tìm được đây”.Sau đó nó quay sang nhìn tôi, tôi liền lờ ánh mắt đi chỗ khác.Tôi:”Trước giờ chưa nghe ông ngày hát bao giờ, hát cũng được nhỉ.”Nó:”Chuẩn. Nên tao mới muốn nghe lại này”.Sau đó không khí trầm hẳn...vừa im re vừa ngại ngùng xem video GAI kia...................Nên là tôi không ở đó 5 phút lúc, không biết nó đã nhìn thấy gì rồi. Liệu nó có mở phần lịch sử bên dưới để xem không. Mà nếu mở ra rồi thì sao lại bảo tôi giúp nó tìm chứ...Nguồn: https://m.weibo.cn/detail/4486442216309317?fbclid=IwAR0OHzeEzYJNhzArfGq8exCvutomXRp8gN3riHJdJteL_p8zyM0zS-EcD5c&sudaref=www.facebook.com&display=0&retcode=6102#&gid=1&pid=1 

Không phải lỡ mồm lỡ miệng mà là do bị lag thao tác tý.

Hồi đó có 1 đứa bạn đại học đến Bắc Kinh muốn ở phòng tôi tá túc một đêm. Mặc dù trong lòng có chút không muốn, nhưng vì tình cảm anh em cũng ok nên sau một hồi do dự thì tôi cũng đã đồng ý.

Thằng bạn đến phòng tôi xong câu đầu tiên nó thốt lên là:”Phòng mày sạch sẽ quá nhỉ! Còn sạch hơn cả phòng con gái nữa.”

Tôi: Cũng bình thường thôi, tao một tuần chưa quét dọn gì rồi.

Tâm can tôi: Hớ hớ, mày đúng là ngốc nghếch quá đi, tao trước giờ lúc nào chả sạch sẽ như vậy.

Bạn tôi nhìn lại nhìn mấy đồ chăm sóc da để trên bàn:”Sao mày mấy cái bình chai lọ gì mà nhiều thế, đúng là sống thanh lịch ha”.

Tôi:”Cái này...có mấy cái là của bạn gái tao”. (Tôi đều bảo với người ngoài là tôi có bạn gái)

 

“Bạn gái mày một tuần đến chơi mấy lần?”

Tôi:”Vài ba lần gì đấy, dù gì cũng không gần chỗ tao lắm”.

Nó cười kiểu đen tối:”Hehehe, vậy là tối nay bọn tao được ngủ trên chiếc giường mà anh chị từng ngủ với nhau rồi”.

Tôi:”Thực ra mày có thể ngủ dưới đất, sàn nhà tao rất sạch”.

 

Sau đấy thằng bạn tôi mượn lap tôi để tìm mấy thứ gì đấy. Tôi cũng ok vì nghĩ trong máy tính cũng không có gì quan trọng cả, bình thường toàn lên Tumblr. Dù cho nó có mở ra, không bảo cho nó VPN thì nó cũng không xem được gì.

Vì thế tôi rất yên tâm đi giặt đồ.

Năm phút sau, thằng bạn tôi:” Tao muốn tìm cái video bài GAI trên chương trình Tôi là ca sĩ, sao tìm không ra bản full nhỉ?”

“Sao lại không tìm được, đưa tao xem nào”.

Tôi mở khung tìm kiếm ra, đánh biểu diễn G..A..I...

Đợi đã!!!!!

Lịch sử tìm kiếm bên dưới sao lại hiện ra “Gay đi”, “...Diễn đàn Gay”, “topic Gay zhihu”?

Ủa sao lại như thế????

Tôi chưa xóa lịch sử tìm kiếm!!!!

Còn nữa! Mày kêu gì không kêu! Sao lại gọi “GAI” hả? Sao không nói trực tiếp là Gay luôn đi1? Giận bay màu luôn á trời.

1s do dự, tôi vẫn giả vờ nhập chữ rồi tìm kiếm.

“Đây tao tìm được đây”.

Sau đó nó quay sang nhìn tôi, tôi liền lờ ánh mắt đi chỗ khác.

Tôi:”Trước giờ chưa nghe ông ngày hát bao giờ, hát cũng được nhỉ.”

Nó:”Chuẩn. Nên tao mới muốn nghe lại này”.

Sau đó không khí trầm hẳn...vừa im re vừa ngại ngùng xem video GAI kia.

..................

Nên là tôi không ở đó 5 phút lúc, không biết nó đã nhìn thấy gì rồi. Liệu nó có mở phần lịch sử bên dưới để xem không. Mà nếu mở ra rồi thì sao lại bảo tôi giúp nó tìm chứ...

Nguồn: https://m.weibo.cn/detail/4486442216309317?fbclid=IwAR0OHzeEzYJNhzArfGq8exCvutomXRp8gN3riHJdJteL_p8zyM0zS-EcD5c&sudaref=www.facebook.com&display=0&retcode=6102#&gid=1&pid=1

 

2 10
Vương Tử 11/04/2020 02:27

Rồi và cái kết ko đc happy cho lắm

0 0
Hoa lấp lánh 12/04/2020 22:29

thằng bạn mình kể nó lỡ mồm rồi và gđinh nó chấp nhận vui vẻ 

0 0
Bóng bay 13/04/2020 17:48

con bạn tôi chưa dám và chắc cx ko bh bàn chuyện này với gđinh

0 0
Huy Hoàng 13/04/2020 20:51

chưa bao giờ có ý định=)))

0 0
Sâu lề mề 13/04/2020 23:03

bạn tôi lỡ một lần và h bị "ra đảo" lun LOL

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 22:54

con bạn tớ có 1 lần r=))) sau đó thì... ko có sau đó nữa

0 0
Nguyễn Hoàng 23/10/2020 19:48

Bị vài lần và nó thốn vcl 
Cái miệng làm hại cái thân mà :(

 

0 0