Các phim buộc phải xem trước 'The Nun" để thấy sự kinh dị của 'chị đại' Valak trong vũ trụ âm binh

  • 16/08/2018 22:10

“Annabelle: Creation”, “The Conjuring 2” là những bộ phim buộc phải xem trước “The Nun” để có thể hiểu được ma sơ Valak đáng sợ như thế nào trong vũ trụ ám ảnh “The Conjuring”

Trailer phim “The Nun” (tạm dịch: Ác quỷ ma sơ)

Bộ phim lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật và được xem là một trong những chương đen tối nhất của vũ trụ ám ảnh “The Conjuring”. “The Nun” kể về nàng nữ tu Valak, người từng nguyện dành hết cuộc đời để tu hành và những biến cố khiến cô trở thành linh hồn tà ác tàn bạo nhất trên màn ảnh rộng.

Các phim buộc phải xem trước 'The Nun để thấy sự kinh dị của 'chị đại' Valak trong vũ trụ âm binh

“The Nun” kể về câu chuyện buồn của nàng nữ tu

Trước The Nun”, nàng ma sơ đáng sợ này từng xuất hiện trong một số phim điện ảnh khác và gây tiếng vang lớn trong dòng phim kinh dị ngay khi vừa được công chiếu lúc bấy giờ.

The Conjuring 2

Xuất hiện lần đầu tiên trong “The Conjuring 2”, hình ảnh ma sơ Valak khiến nhiều người ám ảnh trong một thời gian dài bởi dáng người cao dong dỏng luôn giấu mình trong bộ trang phục nữ tu đen huyền bí cùng nước da xám xịt, nứt toát mang hơi hướng chết chóc.

Các phim buộc phải xem trước 'The Nun để thấy sự kinh dị của 'chị đại' Valak trong vũ trụ âm binh

Valak xuất hiện lần đầu trong “The Conjuring 2”

“The Conjuring 2” kể về sự nghiệp trừ tà của vợ chồng nhà Warren. Ở phần phim này khán giả được chứng kiến sức mạnh khủng khiếp của ác quỷ ma sơ khi cô vừa có khả năng thao túng các linh hồn khác, vừa có thể gieo rắc tai họa và những lời nguyền lên gia đình Lutz lại vừa có khả năng dịch chuyển đến viếng thăm nhà của Lorraine.

Các phim buộc phải xem trước 'The Nun để thấy sự kinh dị của 'chị đại' Valak trong vũ trụ âm binh

Valak được xem là một trong những ác quỷ tàn bạo nhất

Trong phần phim này Valak bị triệt hạ bởi ý chí của Lorraine, giúp cho đôi vợ chồng này có thêm một thành tích trong cuộc chiến chống lại quỷ dữ. Phim thu về 188 triệu đô sau 2 tuần đầu công chiếu trên toàn cầu.

Annabelle: Creation 

Các phim buộc phải xem trước 'The Nun để thấy sự kinh dị của 'chị đại' Valak trong vũ trụ âm binh

Valak mờ ảo xuất hiện bên góc phải bức ảnh

Không trực tiếp xuất hiện và thể hiện quyền năng của bản thân mình nhưng trong “Annabelle: Creation”, ma sơ được thoáng nhắc đến qua bức ảnh đặt đầu giường của sơ Charlotte chụp cùng các nữ tu khác. Điều kì lạ là khi hỏi qua thì cả sơ Charlotte cùng những người phụ nữ khác trong bức ảnh đều không hề có bất kì kí ức gì về người đàn bà này.

Bức ảnh người đàn bà mờ ảo đứng cạnh bốn người phụ nữ với gương mặt ma quái tạo nên một không khí hết sức u ám và lập dị cho bức ảnh dự báo sự xuất hiện của một trong những ác quỷ tàn bạo nhất lịch sử điện ảnh.

“The Nun” (tạm dịch: Ác quỷ ma sơ) dự kiến được khởi chiếu từ các rạp trên toàn quốc từ ngày 7 tháng 9. Các bạn đã xem hết những phim ở trên chưa ? Nếu rồi thì hãy chuẩn bị tình thần đi xem The Nun cũng đám bạn nha. Đừng quên để bình luận bên dưới về cảm nghĩ của bạn khi xem những phim ma đó để Ohman biết nhé.

Nguồn: https://pose.com.vn/dien-anh/cac-phim-buoc-phai-xem-truoc-the-nun-de-thay-duoc-su-kinh-di-cua-chi-dai-valak-trong-vu-tru-am-binh-519332.html

Bình luận