Các thí sinh thi THPT Quốc Gia mang những thứ kì lạ vào phòng: Em đưa mèo, em đưa cờ tổ quốc, dễ thương gì đâu!

Lăng Chiêu 10/08/2020 21:16

Kì thi tốt nghiệp trung học phổ thông Quốc gia đã được diễn ra hoàn toàn thuận lợi trên khắp các tỉnh thành trên cả nước (trừ một số tỉnh còn đang hoãn do diễn biến phức tạp của dịch Covid-19).Nhìn chung, theo như đưa tin có 96% các em học sinh đã tham gia kì thi. Chắc hẳn các bạn cũng đã vơi được áp lực phần nào rồi chứ nhỉ, mình trải qua rồi nên mình cũng biết mà, haha. 

Mà như mọi người cũng biết, trước khi đi thi thì ai cũng phải chuẩn bị đủ thứ, từ kiến thức cho đến dụng cụ, đồ dùng... nhằm có thể dự thi trong trạng thái tốt nhất. Thế nhưng, có bạn sĩ tử còn đem hẳn boss, cờ tổ quốc,... để lấy may nữa đó. Nhìn vừa buồn cười lại vừa thấy dễ thương.

Thực ra đối với mọi người, mèo hay cờ chẳng là thứ gì đáng mang đi, nhưng đối với nhiều bạn sĩ tử thì việc mang con vật vào phòng thi bầu bạn lại giúp giảm bớt lo lắng trong quá trình làm bài. À thực ra mấy đồ này chỉ được cầm theo ban đầu thôi, chứ lúc vào thi thì cũng phải say bye mọi thứ nhé.

Sen đừng lo, có Boss ở bên cạnh rồi nè, hãy thi thật tốt nhé! 

Trông cưng quá mọi người ơi, có em nó bên cạnh thì còn sợ gì nữa, cứ thế mà chiến thôiiiiiii

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời, văn bản cho biết '14Kenh14.vn Kenh14.vn'

Thi thật tốt để về nuôi em nha

Lại thêm 1 chú cún được 1 em đeo theo bên mình nè, Hãy bảo hộ cho con Sen thật tốt nha màyyyyy

Không có mô tả ảnh.

Vì Tổ quốc xã hội chủ nghĩa. Vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại: Sẵn sàng!

Mau sau nhớ làm rạng danh quê hương, đem đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu nhé, mình tin cậu sẽ làm được mà.

Không có mô tả ảnh.

Có thờ có thiêng có kiêng có lành:)))

Có ai cũng một thời share thần xoài thần muỗng các kiểu giống mình không nhỉ, cứ như vậy cho chắc nha
 

Không có mô tả ảnh.

Rồi ai chơi lại anh. haha. Mình xin được phép đoán, 2 đồng xu là để chơi trò lô tô trắc nghiệm, còn lọ thuốc trợ tim cho môn văn, chuỗi hạt để tịnh tâm trong lúc làm bài. Chắc kèo luôn:)))

Ôi nhìn hình ảnh của các em làm mình lại nhớ tới thời gian thi tốt nghiệp THPT năm ấy, thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ. Cuối cùng kì thi đã kết thúc, tội gì mà không xõa hết mình nào, hãy vứt lại phía sau hết đi. Nhưng mà hãy đảm bảo vẫn chống dịch an toàn hiệu quả nhé. Yêu các bạn nhiều nhiều!


Bình luận
chris 06/09/2020 20:34

Ôi nhìn hình ảnh của các em làm mình lại nhớ tới thời gian thi tốt nghiệp THPT năm ấy, thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Cộng đồng