Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà: Nhan sắc một chín một mười và câu chuyện ứng xử với fan

  • 20/03/2019 15:00

Cùng đối đáp với fan, nhưng cách trả lời của Hồ Ngọc Hà thật thâm thúy khiến nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục, vừa được lòng fan, vừa khéo nịnh được hai "bác sĩ" giỏi giang nhất hệ mặt trời.

Cách đối đáp được lòng đôi bên của Hồ Ngọc Hà

Cụ thể là mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hồ Ngọc Hà chia sẻ một đoạn chat giữa cô và fan hâm mộ. Theo đó, thì một khán giả nữ vì hâm mộ nhan sắc của giọng ca "Tìm lại giấc mơ" nên đã nhắn tin riêng cho cô để hỏi địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ, và câu trả lời của Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người không khỏi thích thú.

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà: Nhan sắc một chín một mười và câu chuyện ứng xử với fan

Cô gái đã thiết tha hỏi Hồ Ngọc Hà: "Hi nàng! Khuôn mặt nàng nay đẹp quá, cho mình hỏi nàng gọt cằm ở đâu ạ? Mình muốn làm nhưng không biết ở đâu làm đẹp và nơi nào sửa mũi đẹp nữa ạ? Cảm ơn nàng"! Có thể là cô gái ấy đang có ý định thay đổi diện mạo để được đẹp như idol của mình. Trước câu hỏi này, Hồ Ngọc quyết định trả lời là thật sự không biết địa chỉ nào vì được ba mẹ gọt cho.

"Ba mẹ mình gọt cho nên nói thiệt là không biết ở đâu làm đẹp, có điều thẩm mỹ là hên xui đó nhé", nữ hoàng giải trí phản hồi.


Cận cảnh gương mặt thanh tú, sắc sảo của "Nữ hoàng giải trí".
Cận cảnh gương mặt thanh tú, sắc sảo của "Nữ hoàng giải trí".

Mặc dù không thể gợi ý địa chỉ nào thật sự uy tín để giúp cô gái kia nhưng bạn gái Kim Lý cũng đã "công khai" nơi phẫu thuật thẩm mỹ của mình đó là ba mẹ của "nữ hoàng giải trí".

Khi đăng tải cuộc nói chuyện này, Hồ Ngọc Hà còn dí dỏm chú thích thêm: "Riết mình không thấy bực mình nữa. Nửa đêm bên Mỹ rảnh quá không ngủ được, em tư vấn vậy được không cả nhà?"Nhan sắc của bà mẹ một con khiến nhiều người khen tỵ.Nhan sắc của bà mẹ một con khiến nhiều người khen tỵ.Nhan sắc của bà mẹ một con khiến nhiều người khen tỵ.

>> Có thể bạn quan tâm: Hồ Ngọc Hà vung tiền diện đồ hiệu và cái kết

Phẫu thuật thẩm mỹ là vấn đề nhạy cảm nhất với người nổi tiếng, họ không muốn chia sẻ nhiều về vấn đề này, khi gặp những câu hỏi này từ phía người hâm mộ không ít người tỏ ra khó chịu nhưng lần này đến Hồ Ngọc Hà thì không, cô vừa cho một địa chỉ tin cậy vừa khéo léo được lòng fan và bố mẹ. Qua dòng chia sẻ trạng thái này Hồ Ngọc Hà ngầm khẳng định là cô đẹp tự nhiên và chính bố mẹ là người đã giúp cô sở hữu nhan sắc trời cho chứ không một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nào cả.

Hồ Ngọc Hà vốn nổi tiếng là tài năng và xinh đẹp, nhưng bên cạnh đó người đẹp gốc Quảng Bình còn không ít lần khiến bạn bè và người hâm mộ thán phục vì cách cư xử thông minh và chuẩn mực của mình.

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà: Nhan sắc một chín một mười và câu chuyện ứng xử với fan

Đều là những người đẹp sở hữu nhan sắc vạn người mê, tài năng và xinh đẹp nên nhân câu chuyện của Hồ Ngọc Hà người ta nghĩ ngay đến Phạm Hương vì cách đây ít ngày, người đẹp này gây tranh cãi khi có màn đối đáp không mấy thiện cảm với fan hâm mộ

Phạm Hương - Hồ Ngọc Hà: Nhan sắc một chín một mười và câu chuyện ứng xử với fan

Cụ thể là sau thời gian ở ẩn, Phạm Hương tiết lộ sắp ra sản phẩm làm đẹp. Tuy nhiên, khi được fan góp ý với người đẹp vì hình ảnh bao bì không có tính thẩm mỹ, thay vì cảm ơn hay ít nhất là im lặng thì Phạm Hương thẳng thắn đáp trả một cách tự tin: "Chị đẹp là được rồi em nhé!"

Ngay lập tức đã vấp phải sự phản ứng gay gắt từ phía cộng đồng mạng: "Chị đẹp mà hũ kem xấu cũng không ai mua đâu nha chị", "kem trộn thì liên quan gì đến chuyện đẹp của chị", "người ta góp ý mà cách trả lời đỏng đảnh quá"... 

Kết

Khi là thần tượng của rất nhiều người thì cách ăn nói và hành xử luôn được để ý, là người nổi tiếng dĩ nhiên phải chịu được sức ép dư luận, người ta hay nói idol là người dẫn đầu xu thế, một câu nói của họ có thể trở thành hot trend của giới trẻ trong thời gian khá dài, vậy nên hãy xây dựng hình đẹp nhất có thể trước khi xuất hiện trước công chúng cả về ngoại hình lẫn nhân cách.

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về cách ứng xử của người nổi tiếng hiện nay cùng với Oh!man nhé!

Bình luận