Hoa Lê • 06-04-2020 00:06

Cách idol của bạn đối xử với điện thoại của mình như thế nào?

4 câu trả lời
Anh Hoang 06/04/2020 00:36
Đó là một câu chuyện buồn. Mỗi khi nhìn cách idol nhà SM nói chung và EXO nói riêng dùng điện thoại mà tôi lại thấy thương cho những sản phẩm công nghệ này. Với tôi cái điện thoại là vật bất ly thân và vô cùng quan trọng, nâng như nâng trứng, dùng đủ loại ốp rồi kính cường lực để không bị bể, nhưng idol nhà này thì khác.Tiếc ốp hơn cả cái điện thoại.Điện thoại á, chỉ để kê cốc cà phê thôi.Như Beakhyun, điện thoại với ông ấy chỉ là vật để kê cốc cà phê cầm ra sân bay thôi. Vẫn biết là điện thoại chống thấm nước, nhưng nghe nói ổng không có dùng kính cường lực cả nhà ạ. Rồi đến ông Kai, cũng không dùng cường lực hay sao ấy, nhưng ổng đặt cái điện thoại lên tay ngon lành nhưng trọng trạng thái mà tôi cảm giác chỉ cần đi thêm 3 bước nữa là nó rơi vỡ tung màn hình. Nhưng mà tại anh nhiều tiền nên điện thoại có vỡ cùng không sao. Thậm chí ipad mua về cũng chỉ để treo tường xem giờ mới cay đắng chứ. Dong Hae Suju còn cầm quả ipad quay quay cho vui ở sân bay mà tức. Tội nghiệp những sản phẩm công nghệ, mà buồn cười nỗi, các ông ấy còn tiếc cái ốp hơn là điện thoại, khổ thế đấy. SM cưng chiều các anh quá đây mà. Nói vậy chứ nhìn mấy oppa tấu hài với những chiếc điện thoại mà cười ra nước mắt. Và biết đâu đấy là thú vui của giới đại gia trong làng giải trí, các bạn biết mà, EXO toàn các "tổng đài" không à. Nên dù có "tra tấn" mấy em điện điện thì vẫn cực kỳ cưng các oppa. Quay ipad giải trí.

Đó là một câu chuyện buồn. Mỗi khi nhìn cách idol nhà SM nói chung và EXO nói riêng dùng điện thoại mà tôi lại thấy thương cho những sản phẩm công nghệ này. Với tôi cái điện thoại là vật bất ly thân và vô cùng quan trọng, nâng như nâng trứng, dùng đủ loại ốp rồi kính cường lực để không bị bể, nhưng idol nhà này thì khác.

Tiếc ốp hơn cả cái điện thoại.
Điện thoại á, chỉ để kê cốc cà phê thôi.

Như Beakhyun, điện thoại với ông ấy chỉ là vật để kê cốc cà phê cầm ra sân bay thôi. Vẫn biết là điện thoại chống thấm nước, nhưng nghe nói ổng không có dùng kính cường lực cả nhà ạ. Rồi đến ông Kai, cũng không dùng cường lực hay sao ấy, nhưng ổng đặt cái điện thoại lên tay ngon lành nhưng trọng trạng thái mà tôi cảm giác chỉ cần đi thêm 3 bước nữa là nó rơi vỡ tung màn hình. Nhưng mà tại anh nhiều tiền nên điện thoại có vỡ cùng không sao. Thậm chí ipad mua về cũng chỉ để treo tường xem giờ mới cay đắng chứ. 

Dong Hae Suju còn cầm quả ipad quay quay cho vui ở sân bay mà tức. Tội nghiệp những sản phẩm công nghệ, mà buồn cười nỗi, các ông ấy còn tiếc cái ốp hơn là điện thoại, khổ thế đấy. SM cưng chiều các anh quá đây mà. Nói vậy chứ nhìn mấy oppa tấu hài với những chiếc điện thoại mà cười ra nước mắt. Và biết đâu đấy là thú vui của giới đại gia trong làng giải trí, các bạn biết mà, EXO toàn các "tổng đài" không à. Nên dù có "tra tấn" mấy em điện điện thì vẫn cực kỳ cưng các oppa. 

Quay ipad giải trí.
3 34
Sâu lề mề 13/04/2020 22:40

idol mình 1 năm thay 5 cái cơ=))

0 0
Dâu Tây 14/04/2020 16:26

còn anh mình 3 năm vẫn dùng nguyên 1 chiếc

0 0
Phô Mai Que 16/04/2020 21:02

oppa của t còn dùng cái ốp 5 năm liền giờ nó vàng khè rồi á=)))

0 0