VHUB VN • 24-11-2022 09:37

CAD / CAM là gì? Công nghệ đột phá trong thẩm mỹ răng sứ?

1 câu trả lời
VHUB VN 24/11/2022 09:42
CAD CAM hay còn gọi là Computer aided design / computer aided manufacturing là các công nghệ kỹ thuật số được sử dụng để chế tạo những đồ vật bằng máy. Trong đó, CAD CAM được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quân sự, công nghiệp ô tô, giao thông vận tải, và đặc biệt là nha khoa. Cụ thể trong nha khoa, ngoài việc áp dụng công nghệ đã có trước đó, CAD CAM Dentistry có thể tạo mão răng, cầu răng, veneers, lớp phủ, lớp phủ, răng giả và phục hình hỗ trợ cấy ghép nha khoa một cách nhanh chóng và hiệu quả.CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VHUBTrung tâm đào tạo Dental Cad Design VHUB

CAD CAM hay còn gọi là Computer aided design / computer aided manufacturing là các công nghệ kỹ thuật số được sử dụng để chế tạo những đồ vật bằng máy. Trong đó, CAD CAM được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như quân sự, công nghiệp ô tô, giao thông vận tải, và đặc biệt là nha khoa. 

Cụ thể trong nha khoa, ngoài việc áp dụng công nghệ đã có trước đó, CAD CAM Dentistry có thể tạo mão răng, cầu răng, veneers, lớp phủ, lớp phủ, răng giả và phục hình hỗ trợ cấy ghép nha khoa một cách nhanh chóng và hiệu quả.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ VHUB

Trung tâm đào tạo Dental Cad Design VHUB

1 0