Cái kết "cực đắng" cho ông chồng lựa chọn "cô bồ" bóng đá chứ không thèm bên vợ

  • 16/07/2018 15:00

Người người nhà nhà thì được sống trọn từng phút giây với bóng đá còn ông chồng này thì nhận ngay một cái kết "đau ví" chỉ vì lỡ làm phật lòng vợ.

"Nghe vợ thì sống, chống vợ thì chết" là có thật đấy các ông chồng nhé. Nhất là trong mùa giải bóng đá liên miên thì cũng nên "đội vợ lên đầu", kiểu gì cũng được đền đáp bằng việc sống trọn từng phút giây với các trận cầu đỉnh cao. Nhưng có lẽ giờ đây nói ra thì cũng quá muộn màng rồi, bóng đá dù có tiếp tục diễn ra hay không thì vợ cũng chống lại rồi, bây giờ chỉ lo đi kiếm tiền sắm sửa đồ đạc, nhà cửa thôi...


Đang xem mà tivi bỗng dưng bị tắt thì phải làm sao? (Ảnh: Cắt clip)
Đang xem mà tivi bỗng dưng bị tắt thì phải làm sao? (Ảnh: Cắt clip)


Tivi mới mua mà sao thế này? (Ảnh: Cắt clip)
Tivi mới mua mà sao thế này? (Ảnh: Cắt clip)

Một ông chồng may mắn là khi có vợ cùng chia sẻ, cùng yêu thích xem bóng đá, còn với những người không may mắn thì sao? Người đàn ông trong đoạn clip này chính là một ví dụ điển hình của việc bị "thần may mắn" ngó lơ đây. Vợ thì trêu ngươi mà tivi, laptop thì cũng đập cho tan tành rồi, mùa bóng đá đến đây là kết thúc.

Thôi thì tạm biệt tivi, tạm biệt laptop các em đi nhé.

Còn gì khó chịu hơn việc đang mải mê theo dõi trận bóng yêu thích mà cứ vài ba phút tivi lại tắt phụt một lần nhỉ? Chẳng phải "ma làm", cũng chẳng phải do đồ đạc đến ngày hết hạn, vì đâu mà người đàn ông này lại phải chịu nỗi đau đến tột cùng như thế? Có lẽ là do đã động vào "tổ kiến lửa" của vợ mà thôi. Phụ nữ rất ít khi trả thù nhưng một khi đã ra tay thì đảm bảo "gạo xay ra cám", tivi đời mới thì cũng biến thành hiện vật cổ trưng bày mà thôi.


Ném hết, ném hết đi. (Ảnh: Cắt clip)
Ném hết, ném hết đi. (Ảnh: Cắt clip)

Nhìn cách mà ông chồng xả giận với mọi thứ xung quanh cũng đủ hiểu trận bóng này quan trọng với "ổng" ra sao rồi. Đầu tiên là ném gối, ném bóng ngô, rồi sau đấy thì chuyện gì đến cũng phải đến mà thôi. Điều khiển à, laptop à, tivi à, bóng đá à...dẹp hết đi!


Đang hay thì đứt dây đàn... (Ảnh: Cắt clip)
Đang hay thì đứt dây đàn... (Ảnh: Cắt clip)


Liệu có tiếc không nhỉ? (Ảnh: Chụp màn hình)
Liệu có tiếc không nhỉ? (Ảnh: Chụp màn hình)


DẸP HẾT ĐI! (Ảnh: Cắt clip)
DẸP HẾT ĐI! (Ảnh: Cắt clip)

Trò đùa của chị vợ có lẽ đã đi quá xa giới hạn rồi đây, ông chồng lên cơn đỉnh điểm của sự tức giận và quyết định đập tan mọi thứ dù cho trận bóng gay cấn này đang diễn ra nhé. Giờ thì lo mà xin lỗi chồng và sắm tivi mới thôi.


Đã đập thì đập cho hết, hỏng cái này ta thay cái khác (Ảnh: Cắt clip)
Đã đập thì đập cho hết, hỏng cái này ta thay cái khác (Ảnh: Cắt clip)

Được biết, đoạn clip này đã xuất hiện trên mạng từ khá lâu, thế nhưng do mùa giải Word Cup vừa kết thúc nên nhiều dân mạng rảnh rỗi đã "đào mộ" lại mà thôi.  Đoạn clip sau khi được tung lên mạng xã hội đã nhận được không ít những lời bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng, đương nhiên phụ nữ sẽ phải bênh phụ nữ rồi, còn những ông chồng thì nói gì về điều này đây?

"Nuôi ong tay áo rồi, cưới về mà làm mẹ người ta thế này thì dẹp hết đi, tôi không lấy vợ nữa."

"Nỗi thất bại lớn nhất của một thằng đàn ông là cưới phải mụ vợ phá hoại. Chia buồn với ông anh."

"Đấy, ai bảo thích bỏ bê vợ con cơ, cái tháng này là cái tháng nhạy cảm của chị em phụ nữ đấy."

"Cách hay, kế hay, cao kiến quá. 4 năm sau tao cũng phải bắt chước để thằng bồ tao nó bỏ ngay cái trò coi trời bằng vung."

"Bóng đá thôi mà cũng làm tan nát nhà cửa, gia đình. Tôi giống hiếm không xem cũng chẳng quan tâm này các bác ơi!"

Cái gì cũng có hai mặt lợi hại của nó cả đấy chứ, lấy vợ về cũng sướng mà xem bóng đá thì sướng chẳng kém gì. Một chín một mười, các ông chồng tha hồ mà chọn nhé. Nói vậy chứ mùa World Cup dù sao cũng qua rồi nhưng các giải bóng khác thì đang đến gần, các chị em thử nghĩ xem ông chồng mà không ngồi nhà xem bóng đá, lại ra đường đi nhậu nhẹt gái gú thì ai thiệt đây? Tém tém lại chị ơi!

Clip: Internet

Bình luận