Cái kết "đắng" cho người đàn ông giúp một phụ nữ lui xe vào bãi đổ khiến CĐM tranh cãi gay gắt

  • 08/06/2018 07:50

Giúp người nhưng lại rước họa vào thân, khoảnh khắc người đàn ông bị chiếc ô tô lui ngược đâm vào tường khiến dân mạng không khỏi bức xúc.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đang cố gắng giúp một phụ nữ lui xe vào nơi cần đỗ. Tuy nhiên, sự cố tai nạn bất ngờ xảy ra khiến người xem phải “đứng tim”. Đoạn clip dài hơn 1 phút rưỡi nhanh chóng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Cái kết đắng cho người đàn ông giúp một phụ nữ lui xe vào bãi đổ khiến CĐM tranh cãi gay gắt


Người đàn ông hướng dẫn người phụ nữ lui xe.
Người đàn ông hướng dẫn người phụ nữ lui xe.

Bạn có thể dễ dàng quan sát được qua camera hình ảnh người đàn ông mặc quần sọt và áo phông xanh lam đang đứng phía sau chiếc ô tô. Thông qua kính chiếu hậu, ông ta hướng dẫn người phụ nữ lui xe vào một chỗ đậu.

Tuy nhiên, thay vì đi đúng hướng đã được chỉ dẫn, chiếc xe lại bất ngờ đánh ngang và dồn người đàn ông thẳng vào tường bằng một cú tông rất mạnh. Sau khi đánh xe tới phía trước một chút, người phụ nữ mới xuống xe xem tình hình. Những người qua đường phát hiện thấy tai nạn và lập tức đến giúp đỡ.


Chiếc xe bất ngờ đánh lái ngang.
Chiếc xe bất ngờ đánh lái ngang.


Đâm thẳng vào người đàn ông.
Đâm thẳng vào người đàn ông.

Tai nạn đáng tiếc khiến những người chứng kiến hoảng hồn. Lí do đến từ việc phụ nữ lái xe không chuẩn, một lần nữa lại dậy sóng dư luận. Người đàn ông kém may mắn kia đã bị gãy xương sường và chân, dù chắc chắn người lái xe không cố tình nhưng sự việc đã khiến dân mạng không khỏi phẫn nộ.


Mọi người xung quanh chạy đến xem.
Mọi người xung quanh chạy đến xem.


Người phụ nữ xuống xe xem tình hình.
Người phụ nữ xuống xe xem tình hình.

Cách đây không lâu, một người phụ nữ cũng đã đâm thẳng ô tô vào nhà sách vì đạp nhầm chân thắng với chân ga. Sự việc tương tự trong đoạn clip này thật khiến người khác phải quan ngại với việc giao xe cho phụ nữ. Đơn giản vì họ thiếu kĩ năng xử lí tình huống và dễ mất bình tĩnh nên thường xảy ra tai nạn bất đắc dĩ. Nhiều người thì cho rằng, phụ nữ tay lái yếu. Sau tất cả, dù là với lí do gì thì những tai nạn này vẫn thật đáng suy ngẫm phải không nào?

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận