Cái kết "đắng" cho thanh niên ăn trộm xoài bị bắt lại khiến dân mạng cười "rớt hàm"

  • 02/06/2018 10:48

Không đánh đập, không nặng lời, cách người đàn ông xử tội nam thanh niên ăn trộm xoài có 1-0-2, khiến dân mạng cười không nhặt được mồm. Chẳng cần dùng bạo lực, tật ăn trộm vặt thì cứ trị bằng cách nhân văn thế này, hóa ra lại hay đấy!

Cách đây ít giờ, trên một trang mạng vừa chia sẻ đoạn clip khiến dân mạng sặc cười vì tình huống hết sức trớ trêu. Theo đó, đoạn clip ghi lại cảnh một nam thanh niên ăn xoài trong nước mắt, trước mặt là người đàn ông đang nói chuyện rất điềm tĩnh cùng một con dao phây đặt chễm chệ trên bàn.  


Nam thanh niên ăn trộm xoài nhưng không may bị chủ nhà bắt.
Nam thanh niên ăn trộm xoài nhưng không may bị chủ nhà bắt.

Hóa ra, thanh niên này đi ăn trộm xoài nhưng “không may” bị chủ nhà tóm gọn. Thế là, tên trộm gặp phen tra tấn tinh thần hết sức “khó đỡ” khiến ai cũng phải bật cười. Thay vì dùng vũ lực, người đàn ông bắt tên trộm xoài phải ăn hết quả xoài, còn giã sẵn cho chén muối ớt chấm cho “thi vị”. Dù chẳng bị đánh đập, hành xác gì, nhưng nam thanh niên vẫn nước mắt giàn giụa sợ hãi.

Đơn giản thế thôi, cũng đủ khiến thanh niên trộm xoài sợ tím tái tâm hồn. Dù bị bắt vì tội ăn trộm, nhưng trông cảnh này, thì người xem lại vừa thương vừa buồn cười. Có gan đi ăn trộm nhưng khi bị bắt thì khóc đến tội.

Cái kết đắng cho thanh niên ăn trộm xoài bị bắt lại khiến dân mạng cười rớt hàm


Không bị đánh mà còn được ăn xoài tại chỗ.
Không bị đánh mà còn được ăn xoài tại chỗ.

Đoạn clip nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của dân mạng. Chỉ trong thời gian ngắn, số lượt xem đã cán mốc nửa triệu cùng hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và màn bình luận hài hước của dân mạng.


Nhìn cảnh chàng trai vừa ăn vừa khóc khiến dân mạng không nhịn được cười.
Nhìn cảnh chàng trai vừa ăn vừa khóc khiến dân mạng không nhịn được cười.

Mùa hè là mùa của xoài, nhãn, ổi,… đấy các bạn ơi! Đừng vì một phút yếu lòng mà để mình sa ngã vì sự cám dỗ nhé. Có thể, người chủ khác sẽ không nương tay dễ thương như thế này đâu. Ăn trộm là một tội rất khó tha thứ đấy. Giờ thì hãy thành thật với nhau một lần xem nào, đã bao giờ bạn đi ăn trộm trái cây nhà người ta chưa?

(Ảnh: Cắt từ clip)

Bình luận