Cái kết như mơ khi 'chuyện ấy' xảy ra cùng bạn thân

  • 11/02/2019 13:00

Câu chuyện "nửa thật nửa đùa" của cô gái có kết thúc viên mãn trong tình yêu này đã nhận được lượng quan tâm và phản hồi rất lớn từ cộng đồng mạng qua dịp Tết vừa rồi.

Có bao giờ bạn tin vào một tình bạn khác giới chưa nhỉ? Đó chắc hẳn là câu hỏi tranh luận không bao giờ có hồi kết của giới trẻ với rất nhiều quan điểm khác nhau. Xuất phát điểm từ một tình bạn chân chính, trải qua những tháng ngày thanh xuân bên nhau và một lần không kiểm soát được trong cơn men đã làm nên "chuyện ấy"  tưởng chừng như sẽ tạo nên cái kết "dở khóc dở cười" của cô gái. Thế nhưng câu chuyện tình éo le này được kể lại từ chính chủ nhân của nó đã khiến cộng đồng mạng được phen "chém gió gây bão" mua vui những ngày Tết.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chia sẻ vào thời điểm khá độc đáo chính là dịp 30 Tết, câu chuyện tế nhị xảy ra cùng bạn thân của cô gái này là đề tài bàn luận khá sôi nổi của giới trẻ. Được chia sẻ trong một trang confessions sở hữu lượng theo dõi "khủng", chuyện bắt nguồn từ một đêm không biết trước đó lại mang về hạnh phúc cho cô gái và khiến nàng phải tận tay viết nên những dòng tâm sự này ngày cuối năm. Đặc biệt câu chuyện này cũng khiến bao bạn phải giật mình xem lại mối quan hệ cùng cậu bạn hay cô nàng luôn "cặp kè" cùng mình mỗi ngày dưới cái mác bạn thân đấy nhé.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Cô gái cùng cậu bạn chơi thân với nhau từ cấp 3 và trải qua quãng đời đại học vui vẻ với biết bao kỷ niệm nhưng trong tư cách bạn bè thôi nhé. Như bao con tim mong manh của bạn nữ khác, cô nàng đem lòng "crush" rất nhiều anh chàng trong trường và cũng "số đào hoa" khối người theo đuổi nhưng chẳng bao giờ thành đôi. Nàng biết thừa cậu bạn thân này thích mình nhưng riêng về bản thân thì luôn một mực khẳng định không có cảm giác yêu đương gì với chàng đâu đấy. Bởi vậy người ta cứ hay bảo "tránh trời không khỏi nắng" có vẻ đúng với hoàn cảnh của đôi này.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Đà Lạt mộng mơ là mối lương duyên khiến "chuyện ấy" đùng đùng xảy ra mà nàng chẳng còn biết biện minh sau đêm nồng nàn ấy nữa. Tuổi trẻ mà, cứ thích là xách vali lên rồi đặt phòng và đi cùng nhau thôi phải không nào? Bao người đồn đại "lời nguyền Đà Lạt" đi về chia tay, dẫn bạn thân đi cho tránh tình cảnh ấy ai ngờ về lại cưới mới hài hước chứ. Gió trời mát mẻ trên mảnh đất Đà Lạt hòa quyện với men say đã dẫn đến "đêm máu lửa" ấy, và sáng ra chỉ còn là đôi bạn ôm nhau lạnh quéo dưới sàn.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Mặc dù chẳng để lại kết quả gì sau đêm ấy nhưng nàng lại luôn mang suy nghĩ phải "quấn" trọn đời với con người hôm trước là bạn thân và vài bữa sau là chồng đấy. Tình cảm giấu kín bao lâu của cậu bạn được nước "thăng hoa", nên ngay lập tức sang nhà "mẹ vợ tương lai" hỏi cưới. Đến ngay cả mẹ cô gái cũng "bán tin bán nghi" câu chuyện có phần éo le của đứa con mình và thằng bạn thân "chí cốt" bao lâu nay nữa đấy.


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Người chồng hiện tại cùng cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn của cô gái trong câu chuyện tưởng chừng sẽ khiến cộng đồng mạng mê mẩn vì độ ngọt và tình, nhưng lại thu hút lượng "chém gió" đáng kể những ngày Tết vừa rồi. Nhiều bạn trẻ tỏ ra không tin cậy vào câu chuyện của cô nàng, một số khác lại bàn luận đến mối quan hệ bạn thân khác giới lâu nay. Thế là câu chuyện có cái kết như mơ ấy là bữa ăn tinh thần độc đáo "gây sốt" thời gian Tết vừa qua đấy.

Cái kết như mơ khi 'chuyện ấy' xảy ra cùng bạn thân


"Thánh bình luận" hội tụ cả về đây rồi (Ảnh: Chụp màn hình)
"Thánh bình luận" hội tụ cả về đây rồi (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhận về nhiều ý kiến đa chiều nhưng câu chuyện của cô gái này cũng khiến nhiều bạn trẻ thích thú và mơ mộng phải không nào? Liệu bạn và cậu bạn thân lâu nay có xác suất xảy ra "chuyện ấy" thế này không nhỉ?

Bình luận