Cái phòng bẩn như thế này có khác gì chuồng heo không, thế mà con bạn tôi còn bảo đấy là "nghệ thuật"

Quynh Anh 13/05/2020 20:44

Trời ơi cái nghiệp của tôi đó là có một con bạn chẳng khác gì con lợn, à không, so sánh nó với lợn là có lỗi với các thiên bồng nguyên soái!

Hôm trước đang lướt Facebook thì thấy có 1 bạn đăng những hình ảnh phòng bạn của bạn đó lên. Nói thực nhìn cái phòng đó tôi giật nẩy cả mình. Trông nó không khác gì cái phòng của con bạn thân tôi hết. Phòng của nó có thể miêu tả bằng vài câu: Vô nhà không có chỗ bước còn vô phòng thì chẳng có chỗ ngồi!

Trời ơi cái này mà "nghệ thuật" gì hả trời, không có cái bộ môn nghệ thuật nào công nhận được cái này hết đó. Quần áo mặc rồi hay chưa mặc cũng không phân biệt nổi luôn. Vào căn phòng chỉ thấy một bầu trời u ám với cái không khí có thể xuất hiện gián, rết, công trùng,... bất cứ lúc nào. Chưa kể nhìn mấy bức ảnh này thôi cũng có thể cảm thấy một cái mùi hôi khắm gai mũi thế nào rồi. Xem ảnh thôi mà rùng cả người.

Đưa điện thoại cho đứa bạn xem nó còn chống chế nói đây là nghệ thuật sắp đặt=))) Quả thực cạn lời, tôi đang thắc mắc tại sao tôi có thể làm bạn với nó tới giờ này đây!

Quả phòng thế này không biết mỗi lần muốn kiếm cái gì đó phải làm thế nào? Chắc bới hết tất cả lên quá. Biết đâu còn có thể nhìn thấy nấm hoặc thứ gì đó hoá thạch cũng nên.

Mà kỳ lạ, đừng nhìn phòng thế này mà nghĩ bạn tôi xấu xí. Ngược lại hoàn toàn nha, thoát ra khỏi cái ổ lợn của mình con bạn tôi chẳng khác gì tiên nữ luôn, trắng trẻo thơm phức. Đi cạnh nó tôi chẳng khác gì người ở hết á.

Hazz mà khuyên nó bao nhiêu lần rồi, dọn cái phòng đi một chút, quần áo mặc xong để loạn như thế, bẩn luôn vào cái mới giặt. Giồi ôi tôi mà có đứa con như nó chắc cả ngày ngồi chửi rồi đập nó mất. Nhìn cái phòng vừa hôi vừa bẩn mà còn gân cổ nghệ mới chả thuật có điên cả người không??!

Ấy là chưa kể nó còn tự rước bao nhiêu bệnh vào người. Cái Giường đặc màu đen kịt không biết bao lâu rồi chưa giặt mà tôi mới nghĩ tôi da cũng cảm thấy ngứa dâm dan rồi. Thế mà da con bạn vẫn trắng bóc, phải công nhận hệ miễn dịch nó không chỉ tốt mà da cũng siêu cấp dày mới chống lại được mấy thứ này.

Đỉnh điểm là khi có lần vào phòng nó, tôi lỡ tay sờ phải một thứ nhơm nhớp có màu đục đục, đỏ đỏ cực kỳ kinh dị. Lông tay lông chân, lông mày lông mi lông... dựng hết cả rồi, thế mà nó còn chậc lưỡi à cái này là sốt Kimbap còn thừa lỡ đổ ra hồi trưa mà quên lau.

Thật sự đến lúc đó sau khi xổ 1 tràng chửi thì em cũng quay xe đi về. Ở dơ không lối thoát thế này em cũng sợ hãi mà không muốn chơi chung nữa rồi!!!


Bình luận
Thuý Hoa 14/05/2020 00:21

Khiếp, nghệ quá nhỉ

Hoàng Bách 14/05/2020 00:33

Con gái vừa bừa bộn vừa ở bẩn thế này ai dám ngó đến

Thu Hoài 14/05/2020 10:22

Nghệ thuật là ánh trăng lừa dối 

Nguyễn Thu Trang 14/05/2020 12:08

Như này ai dám ở cùng 

Như Ý 14/05/2020 12:49

Chuồng heo còn gọi bằng cụ ý

Xem thêm
Cộng đồng