Cầm 30k sống ảo hết nấc tại Bảo tàng "siêu nghệ" giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp

  • 26/07/2018 07:36

Với 30k trong tay bạn sẽ làm được những gì nào? Ăn được một tô phở hay chỉ được một ly trà sữa? Cũng với 30k đó thôi bạn sẽ có được cả “rổ” hình sống ảo và biết được thêm bao nhiêu điều hay ho về thành phố nhộn nhịp nhất Việt Nam này thì sao nhỉ? Muốn biết thực hư thế nào thì theo chân YAN Go bọn mình khám phá Bảo tàng thành phố Hồ Chí Minh nhé!


@aubreybymy
@aubreybymy


@aubreybymy
@aubreybymy


@b_phuongg
@b_phuongg

Nằm ở trục đường trung tâm Lý Tự Trọng nhưng không phải bạn trẻ nào cũng để ý đến sự tồn tại của nơi này. Sống giữa một thành phố vui chơi như Sài Gòn mà mở miệng ra rủ ai đi bảo tàng thì chắc đến 80% sẽ nhận lại được câu trả lời "ôi, sao chán thế!". Nhưng cứ thử một lần bước chân vào đây đi, đảm bảo bạn sẽ không hối hận đâu!


@baouyenn
@baouyenn


@bonjourtructruc
@bonjourtructruc


@golfz_amp
@golfz_amp


@hoangle3107
@hoangle3107

Với diện tích 2ha, Bảo tàng TP.HCM là một toà nhà lớn được thiết kế & xây dựng bởi các kiến trúc sư người Pháp. Chính vì thế nên nơi đây mang đậm không khí văn hoá, kiến trúc của châu Âu. Từng chi tiết nhỏ của Bảo tàng đều rất tinh xảo và mang tính thẩm mỹ cao. Và điều không phải ai cũng biết đâu, Bảo tàng này có hơn 30 tuổi đời rồi đấy!


@khaiminh.ma
@khaiminh.ma


@kimngoctl
@kimngoctl


@miuan.08
@miuan.08

Từng ngóc ngách của bảo tàng đều mang tính nghệ thuật cao, từ dãy hành lang dài đậm chất điện ảnh, khung cửa sổ mơ màng cho đến cầu thang cổ cực đẹp hay mái vòm lớn - tất cả đều mang đậm hơi thở phương Tây. Đặc biệt những bạn nào thích phong cách vintage và muốn có những bức ảnh "so deep" thì đây chính là không gian lý tưởng nhất đó!


@kyou.16
@kyou.16


@kyou.16
@kyou.16


@ripossible
@ripossible

Bốn khu vực chính của bảo tàng là phần cổng chính diện, cầu thang chính, sân thượng lầu 1 và hành lang. Trong đó cầu thang và hành lang là những background lên hình xuất sắc nhất. Vừa vắng vẻ, đã vậy lại còn cực đẹp nên ai đến đây cũng có cả một album ảnh. Với bảo tàng này thì không hề kén trang phục đâu nhé vì chỉ cần đứng vào thôi đã có ảnh đẹp rồi.


@zhang91
@zhang91


@uyen_dawny
@uyen_dawny


@tranggggggg
@tranggggggg


@thanhnguyen.207
@thanhnguyen.207

Nếu đã chán lang thang phố đi bộ hay dạo các trung tâm thương mại thì tại sao lại không chọn Bảo tàng TP.HCM là điểm đáp cuối tuần của bạn nhỉ? Lâu lâu đổi gió, vừa tìm hiểu được nhiều điều hay ho về Sài Gòn mà còn có được những bức ảnh ưng ý thì quá thích rồi!


@phuonglinh137
@phuonglinh137


@miwang
@miwang


@quaisa41
@quaisa41

Chỉ 30k mà được quá nhiều thứ thế này thì cuối tuần này phải làm một chuyến tham quan bảo tàng này thôi các bạn ơi. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ, vì đây là bảo tàng nên các bạn hãy cố gắng không làm ồn và ảnh hưởng người khác nhé. Vui chơi nhưng đừng quên mình cũng là một người trẻ văn minh đấy!

Bình luận