Cấm bạn trai vào khách sạn không được "abcxyz", cô gái lại thất vọng vì bạn trai quá nghe lời, khó hiểu!

Ti Ti 05/12/2020 19:20

Ta nói bảo các chị em phụ nữ tính khí khó đoán, “sáng nắng chiều mưa trưa thất thường” quả là không bao giờ sai cả.

Gần đây, câu chuyện của 1 cô gái đã khiến cộng đồng mạng khó hiểu vì vừa yêu cầu bạn trai không được làm gì khi vào khách sạn, lại thắc mắc tại sao bạn trai lại không làm gì khi vào khách sạn với cô...

Cô gái cho biết mình đã 27 tuổi, là nhân viên kinh doanh, lương tháng 17 triệu. Bạn trai của cô 30 tuổi, là công chức nhà nước, lương tháng 15 triệu. Trong thời gian yêu nhau, cô luôn được bạn trai mình yêu thương, nhường nhịn kể cả trong mỗi lần 2 người cãi nhau hay những lúc cô nặng lời với anh.

Cô cho biết, vì cả 2 người sống khác thành phố, muốn gặp nhau cũng mất khoảng 2 tiếng nên mỗi tuần 2 người chỉ gặp nhau được vài lần. Lúc như vậy bạn trai của cô có ngỏ ý rằng khi gặp nhau 2 người sẽ vào khách sạn để hâm nóng tình cảm, gần gũi sau bao ngày xa cách.

Mặc dù ban đầu cô gái không đồng ý nhưng khi thấy người yêu buồn cô lại gật đầu. Tuy nhiên, cô lại có 1 yêu cầu với bạn trai của mình rằng, khi vào khách sạn không được làm gì quá đáng. Nhưng rồi, vì anh ta giữ lời hứa không làm gì thật, cô gái lại bắt đầu thắc mắc tại sao bạn trai lại có thể nghe lời đến vậy???? Thậm chí, cô còn nghi ngờ giới tính của bạn trai, bày tỏ không biết có nên vào khách sạn cùng anh nữa hay không vì cả 10 lần vào thì cả 10 lần đều không có chuyện “abcxyz” gì xảy ra cả...

Yêu nhau, đừng đứng núi này trông núi khác | Phụ nữ - Báo Người Lao Động

Mấy anh con trai sau khi đọc những dòng trạng thái mà cô chia sẻ thì thở dài ngao ngán vì không biết sống sao cho vừa lòng chị em. Một số thì cho rằng, cô muốn cái gì thì nói thẳng ra vì ban đầu cô là người yêu cầu. Bạn trai cô làm vậy chỉ là tôn trọng quyết định của cô.

Còn mọi người thì thấy sao về trường hợp dở khóc dở cười này?


Cộng đồng