Cảm động chuyện chú mèo rừng trả ơn ân nhân đã cứu mình khỏi vụ cháy

  • 08/09/2018 12:38

Cách chúng ta đối xử với động vật như thế nào, chắc chắn sẽ nhận lại được hơn rất nhiều!

Vụ việc cháy rừng đáng sợ nhất đã xảy ra ở nhiều khu vực lớn của Mỹ. Hàng triệu người phải chạy trốn khỏi khu vực bị ngọn lửa lây lan. Xui xẻo thay, không chỉ con người mới di dân hay bị giết bởi ngọn lửa kia, ngay cả các loài động vật hoang dã sống trong rừng cũng đối mặt với nguy hiểm cận kề. Đó là sự thật khắc nghiệt mà gia đình Kraus đối mặt khi ngọn lửa bắt đầu lây lan tới thị trấn của họ. Rất may ngôi nhà an toàn vì tránh được ngọn lửa, nhưng các loài động vật lại không may mắn như vậy.


Benji và Kraus
Benji và Kraus

George Kraus phát hiện ra hai sinh vật đáng sợ, kiệt sức - một con mèo rừng và một con nai - đang cố gắng tìm hơi thở của chúng trong làn khói. Là một người giải cứu động vật, George ngay lập tức đưa cặp đôi về nhà và nuôi dưỡng, chăm sóc cho đến khi chúng khỏe lại. Không lâu sau đó cả hai được kết bạn với những vật nuôi khác trong nhà và làm những việc khiến chúng nhanh chóng đi vào trái tim của mọi người. Sau nhiều tháng có được niềm tin của nhau, Benji, tên chú mèo rừng, và Kraus trở nên giống như những người bạn thân thiết. Benji bắt đầu cười khúc khích, chơi với đồ chơi và thưởng thức những đồ chơi trên đồ nội thất của gia đình!

Cảm động chuyện chú mèo rừng trả ơn ân nhân đã cứu mình khỏi vụ cháy

Đoạn clip về Benji và Kraus

Mặc dù Benji rõ ràng là một con vật nuôi của gia đình và đã ở với họ trong nhiều năm, trừ khi bạn là một người cứu vớt động vật có kinh nghiệm như George, điều cần thiết là có được đội cứu hộ động vật thích hợp để nhặt các sinh vật hoang dã càng sớm càng tốt. Xem nhanh tương tác đáng kinh ngạc này cho chính bạn bên dưới. Họ chắc chắn chia sẻ một liên kết không giống như bất kỳ điều gì khác mà chúng tôi đã thấy trước đây!

Hãy cùng bọn tớ xem thêm nhiều động vật mới lạ tại ohman.vn nhé!

Bình luận