Cảm động đôi vợ chồng già nắm tay nhau khi biết tin bị nhiễm Corona

  • 09/02/2020 16:30

Dù biết tin bị dương tính với virus Corona, đôi vợ chồng ngoài 80 tuổi vẫn bình tĩnh nắm chặt tay nhau cùng vượt qua cửa ải đầy chông gai này.

Giữa thời điểm dịch Corona, người ta vẫn cảm nhận được tình yêu vô bờ bến giữa một cặp vợ chồng “gần đất xa trời”. Ngọc Huyền - Một độc giả của mạng xã hội Oh!man - mới đây vừa chia sẻ câu chuyện đầy cảm động trong mùa đại dịch.

 
Cặp vợ chồng cùng nhau siết tay nhau thật chặt trên giường bệnh sau khi biết tin mình bị nhiễm virus Corona (Ảnh minh họa).
Cặp vợ chồng cùng nhau siết tay nhau thật chặt trên giường bệnh sau khi biết tin mình bị nhiễm virus Corona (Ảnh minh họa).

Cảm động đôi vợ chồng “gần đất xa trời” siết chặt tay nhau khi biết tin bị nhiễm Corona

Theo tôi được biết số liệu thống kê tính đến hiện tại đã có khoảng hơn 37 nghìn người bệnh bị nhiễm virus Corona và 823 người tử vong vì dịch bệnh nguy hiểm này trên toàn cầu. Hầu hết các trường hợp bệnh nhân thuộc khu vực Trung Quốc, đối với những người có sức đề kháng yếu đặc biệt là người già thì đây như một cú giáng bất ngờ và đầy đau khổ.

Vô tình thấy được đoạn clip dưới đây, tôi bật khóc khi chứng kiến tình yêu mạnh mẽ của đôi vợ chồng có độ tuổi “gần đất xa trời” ở Trung Quốc khi được chẩn đoán dương tính virus Corona.

VIDEO: Khoảnh khắc tình tứ đầy cảm động của đôi vợ chồng già nhiễm Corona.

Kèm theo clip là dòng trạng thái nhói lòng: “Trải nghiệm với người bạn đời như thế nào? Đây là hai người bệnh ngoài 80 tuổi bị chẩn đoán nhiễm virus Corona, họ đang nói lời từ biệt trong âm thầm ở phòng ICU. Có lẽ, khoảnh khắc này sẽ là lần cuối cùng trong cuộc đời họ nhìn thấy nhau”.

>>> Xem thêm: Hài cốt cặp đôi ôm nhau suốt 3000 năm trong mộ: Người vợ tình nguyện bị chôn sống theo chồng

 
Có thể thấy tình trạng của cụ bà không tốt nên phải đeo thiết bị y tế hỗ trợ nhịp thở. Còn cụ ông nằm bên cạnh đang trò chuyện cùng thực sự rất cảm động.
Có thể thấy tình trạng của cụ bà không tốt nên phải đeo thiết bị y tế hỗ trợ nhịp thở. Còn cụ ông nằm bên cạnh đang trò chuyện cùng thực sự rất cảm động.

“Sống ở thế gian này, hạnh phúc nhất là được nói lời ly biệt với người mình thương yêu trong khoảnh khắc cuối đời”

Không chỉ mình tôi, khoảnh khắc của ông bà cụ đã khiến nhiều cư dân mạng không kiềm được nước mắt sau khi xem xong video. Họ đều bày tỏ sự đồng cảm và xót xa:

“Tôi đã khóc sau khi xem xong video này, tình yêu của hai cụ đẹp quá!”.

“Khổ thân họ quá, không biết họ có vượt qua được dịch bệnh không”.

“Mong hai cụ sẽ vượt qua dịch virus Corona nguy hiểm này”.

“Thật sự ngưỡng mộ tình cảm mà hai cụ dành cho nhau, đến giây phút bị bệnh rồi phải nằm trên giường bệnh nhưng vẫn siết tay nhau thật chặt”.

“Có lẽ, hạnh phúc đối với họ là được nói lời tạm biệt với chính người mình yêu thương nhất trong cuộc đời này”.

>>> Bạn có biết: Gia cảnh nghèo khó, vẫn quyết cưu mang gần 100 người tâm thần: Có những điều đẹp đẽ như thế...​

 
Tình cảm giữa cụ ông và cụ bà đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người (Ảnh minh họa).
Tình cảm giữa cụ ông và cụ bà đã lấy đi nước mắt của rất nhiều người (Ảnh minh họa).

>>> Không thể bỏ lỡ: Vợ chồng 60 tuổi: Hằng ngày mặc đồ đôi, cùng nhau thành fashionista​

Thông qua câu chuyện trên, trong đầu tôi bật lên một suy nghĩ: Dịch bệnh có thể cướp đi sinh mạng của con người, nhưng không bao giờ có quyền cướp đi tình cảm chân thành giữa người với người dành cho nhau.

Tôi hy vọng rằng, các nhà khoa học sẽ tìm ra biện pháp khống chế dịch bệnh này để người dân trên thế giới được sống trong an toàn. Còn bạn nghĩ sao về điều này, hãy chia sẻ cùng mạng xã hội Oh!man nhé!

Nguồn ảnh: Internet.

* Bài viết thể hiện quan điểm của độc giả

Bình luận