Cảm động ông chú vào shop mua đồ cho vợ con, sợ chủ shop không tiếp bèn đánh tiếng trước: "Tôi hỏi là mua đấy"

Vương Ca 12/01/2021 13:32

Còn gì hạnh phúc hơn khi người phụ nữ lấy được ông chồng biết yêu thương mọi người nhỉ? Vừa qua, 1 cư dân mạng đã chia sẻ câu chuyện cảm động mà mình gặp được về 1 ông chú đi mua đồ cho vợ con.

Chủ tus đã đăng hình ảnh của người chú lên với dòng trạng thái: "Sáng nay bán cho chú này mà cảm động lắm. Chú nói nãy giờ ghé shop mà không có dám bước vào. Bởi vì ăn mặc thấy ghê quá sợ người bán hàng không tiếp. Bộ shop mới làm cửa kính lại hả cô? Chú không dám đẩy sợ dơ cái cửa."

Vì thế chú cứ đứng lóng ngóng nãy giờ. Chú nói lúc trước chú vô shop bên sắm đồ cho đứa con mà nhân viên không tiếp. Chú bảo mấy cô ở đây dễ thương không nhìn khách bề ngoài.

Chú bảo chú làm cực cả năm để dành tiền sắm đồ tốt cho vợ với con gái nên vô shop này mua. Năm ngoái chú mua rồi mặc đến giờ còn mới. Chú bảo không vừa cô cho chú đổi nghen. Nghe xong bán xả hàng cuối năm cho chú luôn. Thương nhất là đàn ông lo cho vợ cho con. Thương chú quá, người đàn ông của năm đây ạ”.

Nhìn hình ảnh được đăng tải có thể thấy chú có gương mặt khắc khổ, quần áo lấm lem, chắc cuộc sống không phải là khá giả gì, nhưng chắc chắn chú có 1 trái tim ấm áp, yêu vợ thương con hết lòng.

Câu chuyện này sau đó đã thu hút được rất nhiều lượt tương tác từ cộng đồng mạng, nhiều người đã không kìm được nước mặt:

Nhìn chú lại nhớ bố của con, ước gì con còn có bố, để được bố quan tâm như thế này. Thèm cảm giác này vô cùng. Cảm ơn cuộc sống vì có những người bố, người chồng như chú”.

“Chẳng hiểu sao nhìn những hình ảnh này nước mắt mình cứ rơi. Nó không phải sự thương hại mà nhìn chú mình cứ nhớ đến bố mình. Bao nhiêu năm qua, chắc ông cũng từng lăn lộn vất vả ngược xuôi để lo cho gia đình. Còn mình…”.

Chắc vợ và con chú rất tự hào và hạnh phúc về chú nhỉ? Cuộc sống bây giờ xô bồ với cơm áo gạo tiền, nhưng tấm lòng của chú thật khiến cho bao nhiêu người phải ghen tị. Chúc cho chú và gia đình sẽ mãi hạnh phúc vui vẻ như thế này nhé.


Cộng đồng