Cảm động vị tài xế dùng giây phút cuối cùng của cuộc đời để bảo vệ sự an toàn cho hành khách, đúng là anh hùng giữa đời thực

Hạnh Nguyên 28/01/2021 21:33

Trong cuộc sống luôn có những con người tuy nhỏ bé nhưng đã có những đóng góp thầm lặng để mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Ngày 25/1 vừa qua tại Phúc Kiến, Trung Quốc, camera hành trình của một chiếc xe buýt ghi lại cảnh một vị tài xế đột nhiên bị nhồi máu cơ tim nhưng vẫn dùng tính mạng của mình để bảo vệ người trên xe.

Không có mô tả.

Trong video cho thấy anh tài xế đang lái xe bình thường thì đột nhiên dùng tay vỗ liên tục vào ngực. Anh đã cho xe chạy chậm lại và từ từ dừng xe. Khi rời khỏi ghế lái bước xuống xe vị tài xế đã nằm bệt bên vệ đường. Những hành khách cho biết anh đã mất ngay sau đó vì bị nhồi máu cơ tim.

Không có mô tả.

Một người tài xế khi bản thân gặp nguy đã kịp thời dùng những giây phút còn lại trên đời để cứu những hành khách trên chuyến xe cuối mà mình lái quả thực đã làm bao nhiêu người cảm động.

Những người khách trên chiếc xe chia sẻ:

-“Đột ngột quá, tôi không nghĩ anh ấy lại ra đi như vậy. Mong anh an nghỉ, mong gia đình anh mãi mãi bình an”.

-“Thực sự cảm ơn anh rất nhiều, tôi đã rất may mắn khi được anh ấy cứu. Nếu như anh ấy không làm vậy thì có lẽ chiếc xe đã xảy ra chuyện và chúng tôi cũng vậy”.

Không có mô tả.

 Đoạn video khi được đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và lời tri ân sâu sắc tới vị tài xế dũng cảm trên. Nhờ vào sự hi sinh đó mà những người trên chuyến xe được an toàn. Quả thực đây là một hành động đẹp đáng được lan tỏa. Mong vị tài xế yên nghỉ, cầu cho gia đình bác an lành.


Cộng đồng