Cảm giác không ai crush mình: Đôi khi còn... nghi ngờ giới tính của mình

  • 31/03/2019 20:00

Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng tìm được cho mình một người thương yêu bản thân hết mực. Vậy, cảm giác khi sống chưa một lần được ai tán là như thế nào?

Cảm giác không ai crush mình: Đôi khi còn... nghi ngờ giới tính của mình

1. Một mình vẫn ổn, okay.

2. Mặt không xinh, dáng không đẹp, lại không giàu, không biết ăn nói, lại không giỏi, mà còn lười. Ai yêu?

3. Không có người theo đuổi không đáng sợ, đáng sợ là đến một người để thích cũng không có.

4. Các chế đừng buồn. Chẳng qua các chế quá hoàn hảo, nên người ta tưởng các chế có người yêu rồi đó!

5. Bình thường thấy không sao, nhưng đến những ngày lễ, nhìn đường phố tấp nập, nhìn người ta có đôi có cặp, cũng thấy chạnh lòng lắm.

6. Thực ra là mình không muốn bị tán bởi mấy đứa đó mình không thích. Cách tốt nhất tiết kiệm thời gian cho 2 bên là đánh tiếng cho tụi nó biết thôi, sau đó tìm đúng đứa tụi nó cần được yêu và mình cũng vậy, bớt tạo nghiệp.

7. Tâm hồn vốn dĩ đã thanh tịnh từ lâu hà cớ gì vì dăm ba cái yêu đương phàm tục mà phá giới. Hơn nữa mình còn bận học tập và làm việc đưa đất nước sánh vai với các cường quốc năm châu. Việc nước chưa xong phận nữ nhi đâu dám tư tưởng chuyện tình duyên.

 
Không ai yêu cũng không có gì ghê gớm cả. Ảnh minh hoạ.
Không ai yêu cũng không có gì ghê gớm cả. Ảnh minh hoạ.

8. Hàng giảm giá mới được người đời giành giật. Còn con gái không ai tán thì "cao cao tại thượng".

9. 18 năm trên đời không có ai tán mình vẫn sống và phát triển bình thường có sao đâu, tự nhiên thấy bản thân đặc biệt.

10. Nhiều người theo đuổi cũng không bằng tìm được 1 người mình thích. Mình tìm mãi 21 năm trời vẫn chưa thể thích được ai đây.

11. Tại xinh quá, người khác yêu mình sợ bị cắm sừng nên không dám yêu đấy. 

12. Chỉ là lúc buồn người ta có người chia sẻ, mình không. Lúc vui người ta có người để kể, mình không. Lúc có chuyện buồn phiền người ta có người an ủi ở bên, mình không. Thoải mái và cô đơn là thế.

13. Mỗi khi làm gì cũng đều rất thoải mái, có thể tự nuông chiều bản thân. Không cần làm những thứ người khác thích để vừa lòng họ. Sống được một đời an yên như ý. Tóm lại là rất tốt.

14. Đôi khi còn nghi ngờ giới tính của bản thân.

15. Đơn giản là tôi thấy mình quá hoàn hảo, bên ngoài lẫn bên trong đều xấu.

Kết

Không có ai tán tỉnh thì không phải yêu ai, có thể dành thời gian vào những mối quan tâm khác như gia đình, công việc, chăm sóc bản thân, tán dóc với bạn bè,... Tất nhiên, nếu có người yêu thì cuộc sống sẽ có thú vị riêng của nó, nhưng bây giờ không có thì chắc là duyên chưa tới rồi.

Thay vì than thân trách phận thì mình làm chuyện khác có ích hơn, đến lúc có người yêu thì dang tay đón nhận. Các bạn khác có thấy đúng không nè? Đừng quên chia sẻ cho Oh!man biết với đó nha.

Nguồn: Truyện Ngược

Bình luận