Cảm giác ngồi sau xe đứa bạn thân: Là khi được tha hồ run rẩy, sợ hãi

  • 05/01/2020 12:15

Ngồi sau xe đứa bạn thân là một "trải nghiệm" sẽ đúng hơn so với từ "cảm giác". Đôi khi là sợ hãi luôn vì nó như một trò chơi mạo hiểm vậy.

Thỉnh thoảng bạn có được ngồi đằng sau và để cho bạn thân bạn cầm lái đôi ba lần? Và bạn có nghĩ đó là một kiểu "trải nghiệm" cảm giác mạnh không? Còn em thì thấy nó không thể sai đi đâu được.

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Là khi được tha hồ sợ hãi, lo lắng

Bạn thân cầm lái ấy mà, là sự tin tưởng để phó mặc tính mạng cho nó trên những cung đường nếu chấp nhận là kẻ ngồi sau. 

Em thường tưởng tượng rằng khi ngồi yên sau sẽ được an nhàn nhìn ngắm phố thị xung quanh. Cứ nghĩ thế rồi hí hửng cho nó chở, hết lần này đến lần khác.

Thế nhưng mọi sự nào có như mình mong muốn. Thay vì được an nhiên thì em lại "bận" thay đổi biểu cảm khuôn mặt mất rồi. Sợ hãi có, hồi hộp có, rồi thở phào nhẹ nhõm cũng có. 

>>> Đọc thêm: Ai cũng có bạn: Luôn nhờ chở đi nhưng lại không muốn đèo bao giờ

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Nếu là đi dạo bình thường thì chẳng sao đâu, nhưng cứ hễ có việc gì đang vội là bạn thân em nó lại phi ầm ầm như trâu húc vậy. Những lúc như thế thực lòng em chỉ muốn xuống xe mà cuốc bộ thôi.

Mỗi lần nó vặn tay ga là em lại cảm tưởng rằng nó nghĩ ngoài đường cũng có thêm một mạng như chơi game vậy, hết mạng này ta nạp mạng khác.

Em thầm nghĩ, cứ cái đà này thì chẳng mấy nữa mà ngồi cạnh các cụ cũng nên.

>>> Đọc thêm: Có một kiểu người, một năm chả làm được gì trừ việc tích mỡ

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Sở thích kỳ quặc của bạn thân em là khi cầm lái rất thích giao tiếp với các xe khác. Lúc thì bẻ cua như mặt sắp hôn đất mẹ, lúc thì tạt đầu ô tô, khi thì vượt đèn đỏ bất chấp.

Em chỉ có thể thở phảo nhẹ nhõm và để con tim được đập theo nhịp bình thường khi đến đích an toàn, chứ nín thở cả một đoạn đường và để tim đập "bịch bịch bịch" nghĩ mà mệt luôn á.

Video xem thêm: Trấn Thành và bạn thân.

Là khi được "trải nghiệm" tàu lượn siêu tốc một cách chân thực

Đi nhiều rồi em cũng chợt tìm được vài điểm "yêu thích" khi ngồi sau xe bạn thân. Đó là nếu chưa bao giờ được đi tàu lượn siêu tốc thì hãy ngồi yên sau, cảm giác sẽ vô cùng chân thực đấy.

Kết quả hình ảnh cho ngồi sau xe bạn thân sợ hãi"
Ảnh minh họa.

Chẳng qua là cái "tàu siêu tốc" này nó chẳng có đường ray cố định mà nó được "chuyển hóa" theo cung bậc cảm xúc của người lái thôi. Lúc thì nhanh, lúc thì chậm, khi thì vượt chướng ngại vật,...

Thêm một điều "hơi sợ" nữa là chuyến tàu siêu tốc này nhanh tới nỗi mà đôi khi chiếc mũ bảo hiểm biến thành dây thắt cổ được.

>>> Đọc thêm: Luôn có 1 kiểu người: Noel hay các dịp lễ Tết chỉ ngủ và ngủ

 
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Và thậm chí đứa bạn thân em nó còn là một tổ lái chuyên nghiệp, lại còn thích hơn thua. Cứ hễ xe nào "vượt mặt" nó là nó lại cắm cúi mà chạy và không quên ngoảnh lại nói: "Tao làm chủ được tốc độ mà".

Nói gì thì nói, tại thân mình cứ muốn cho bạn thân cầm lái nên đành bất chấp ngồi sau dù biết phải gặp nguy hiểm chết người. Và có lẽ, có bạn thân để cùng nhau trải qua những điều đó vẫn là tuyệt vời hơn, đúng không?

Kết

Các bác đã trải qua cảm giác như vậy bao giờ chưa, thực sự là nó cũng "bao phê" phết chứ chẳng đùa.

Nếu đã trải qua rồi thì hãy chia sẻ với mạng xã hội Oh!man ngay nhé!

*Bài viết dựa theo quan điểm tác giả.

Ngoài viêc "cả gan" đùa giỡn với sự sợ hãi của người khác thì bạn thân cũng có nhiều "lợi ích" lắm đấy nhé.

- Bạn thân là những đứa sẽ vỗ béo mình lăn lông lốc, có khi sẽ là cả hai cùng "béo tốt" lên.

- Nếu bạn có kẻ thù, đừng lo, đứa bạn thân của bạn sẽ lập tức là "đồng minh" thân cận nhất chống lại kẻ thù không đợi trời chung.

- Khi khó khăn, bạn thân chính là người nhanh nhất sẽ ở bên và an ủi.

- Muốn đi đâu, chỉ cần gọi 1 tiếng là sẽ có người đứng trước cửa nhà đèo bạn đi.

Nhưng mà sẽ như thế nào nếu bạn thân trở thành người dưng không quen biết... >>> XEM THÊM

Bình luận