Cầm hòa được Việt Nam, Brunei sẽ được Hoàng gia thưởng hơn 350 tỷ

  • 25/11/2019 10:00

Trong trận đầu ra quân tại SEA Games 30, U22 Brunei có điểm trước U22 Việt Nam thì Hoàng gia nước này sẽ thưởng 20 triệu đô la Brunei tương đương 350 tỷ đồng.

Mới đây, tờ Bukialsports đưa tin Hoàng gia Brunei tuyên bố sẽ thưởng nóng cho U22 Brunei nếu có điểm trước U22 Việt Nam ở trận ra quân SEA Games 30. Hoàng gia Brunei sẽ thưởng 20 triệu đô la Brunei tương đương khoảng 350 tỷ đồng nếu đội bóng nước này chỉ cần hòa được U22 Việt Nam để động viên và khích lệ tinh thần các cầu thủ.

Khi tuyên bố này của Hoàng gia Brunei được khu vực biết tới thì các CĐV ở khu vực đã rất bất ngờ, nhưng với người dân Brunei thì có lẽ chỉ là chuyện bình thường. Nguyên nhân cũng khá đơn giản vì vương quốc Brunei là 1 đất nước giàu có hàng đầu khu vực.

Mặc dù đội bóng nước nhà không có thành tích tốt nhưng Hoàng gia vẫn luôn ủng hộ và thưởng lớn ở mỗi giải đấu mà đội bóng nước nhà tham gia.

>>> Xem thêm:  HLV Park Hang-seo nổi nóng trong buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam

 
U22 Brunei sẽ có phần thưởng "khủng" nếu cầm hòa được U22 Việt Nam.
U22 Brunei sẽ có phần thưởng "khủng" nếu cầm hòa được U22 Việt Nam.

Dù Brunei chỉ là đội bóng yếu tại khu vực nhưng các cầu thủ U22 Brunei đến với SEA Games 30 đa phần đều là những “đại gia”.

Trong đó, cái tên Faiq Bolkiah được nhắc đến nhiều nhất. Đội trưởng U22 Brunei trong chiến dịch SEA Games 30 được biết đến với cương vị Thái tử vương quốc Brunei.

U22 Brunei nằm ở bảng đấu được coi là tử thần với các đội bóng là: Việt Nam, Thái Lan, Indonesia, Lào và Singapore. Chiều nay vào lúc 15h, U22 Brunei sẽ có trận mở màn SEA Games gặp đối thủ là U22 Việt Nam.

>>> Xem thêm: Buổi tập cuối trước thềm SEA Games 30, U22 Việt Nam phải đi gần 40km

 
Faiq Bolkiah hiện là người thừa kế khối tải sản lên tới gần 20 tỷ USD.
Faiq Bolkiah hiện là người thừa kế khối tải sản lên tới gần 20 tỷ USD.

Và đây là trận đấu được chờ đời của U22 Việt Nam trên hành trình hướng đến tấm huy chương vàng SEA Games lần đầu tiên của bóng đá Việt Nam.

Hiện nay, HLV Park Hang-seo đã có đội hình mạnh nhất, dày dặn kinh nghiệm và khá đồng đều để tham dự SEA Games. Hy vọng U22 Việt Nam sẽ có 1 chiến thắng đậm trước Brunei để lấy tinh thần trên con đường hướng đến HCV SEA Games 30. 

>>> Xem thêm: CĐV Indonesia tự tin giành chiến thắng trước Việt Nam và Thái Lan

Đừng quên chia sẻ cảm nhận về bài viết cho Oh!man!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Trước khi U22 Việt Nam lên đường sang Philippines thi đấu SEA Games 2019, dư luận vô cùng quan tâm danh sách mà HLV Park Hang-seo chọn.

HLV Park chốt danh sách U22 Việt Nam: Cái tên bị loại gây bất ngờ lớn!

Kể từ khi HLV Park Hang-seo bén duyên cùng bóng đá Việt, những nhiệm vụ tưởng chừng như không thể hoặc xa vời ngày càng được thực hiện hoá một cách kỳ diệu.

Không chỉ là đấu trường khu vực, khi ra sân chơi quốc tế, Việt Nam cũng tạo được dấu ấn và tiếng vang to lớn. Chính vì lẽ đó, khi nắm quyền dẫn dắt U22 Việt Nam tham dự SEA Games 30 tại Philippines cuối năm nay, nhiệm vụ lớn nhất của HLV Park chính là... >>> ĐỌC TIẾP

Bình luận