"Cảm ơn vợ đã nấu cơm cho chồng, mời vợ" - Lê Thúy và chồng cứ bên nhau như thế!

  • 10/04/2019 18:30

Cách đây 4 năm về trước, dư luận còn xôn xao xung quanh về đám cưới của người mẫu Lê Thuý (top 3 Vietnam’s Next Top Model 2011) cùng với chồng Việt kiều Mỹ điển trai là Đỗ An. Lúc ấy, ai cũng nghĩ rằng "cặp đôi đũa lệch" này chỉ là "cuộc hôn nhân trên danh nghĩa là bản hợp đồng". Thế nhưng, trải qua một khoảng thời gian dài "khi đôi ta về một nhà" thì cặp đôi này đã dần chứng minh tình yêu của mình thật mộc mạc và bình dị biết bao.

Ít xuất hiện trước truyền thông và hoạt động trong showbiz thì mới đây, trên trang cá nhân của người mẫu Lê Thuý đã đăng tải một bài viết khá dài khi trải lòng về cuộc sống hàng ngày của hai vợ chồng, đặc biệt là thói quen của Đỗ An dưới cảm nhận chân thành từ một người vợ hết mực yêu thương chồng.

 
Cách đây 4 năm về trước, dư luận còn hoài nghi về cuộc hôn nhân của 2 người.
Cách đây 4 năm về trước, dư luận còn hoài nghi về cuộc hôn nhân của 2 người.

Có những thói quen đơn giản thôi nhưng đủ vun đầy tình cảm

"Thói quen của chồng tôi

Chồng tôi trước khi thức dậy để đi làm, bất kể giờ nào từ sáng sớm thì anh ấy đều hôn tôi và thì thầm chồng đi làm vợ nha. Tới chỗ làm đến tầm 8h sáng thì anh ấy sẽ nhắn cho tôi tin nhắn: "Vợ dậy chưa, vợ ngủ ngon không, hôm nay vợ làm gì?" và đến chiều thì anh ấy sẽ nhắn cho như: "Vợ đang ở đâu có đi cafe với bạn bè cho vui không?"

Tối hoặc đêm, anh ấy về tới nhà bất kể tôi đang ở đâu trong nhà, dù ở nhà tắm hay nằm trên sofa xem phim đợi anh ấy về thì anh len lén như con mèo rồi hù một cái: "Chồng về rồi". Rồi sau đó ôm tôi hôn lấy hôn để. Nhiều lúc tôi thấy phiền và lố quá tôi lại nổi cáu với chồng tôi bảo anh thôi đi mệt quá, chồng tôi nhẹ nhàng xin lỗi vợ vì làm vợ không vui... rồi nhỏ nhẹ chồng đi tắm nha với vẻ mặt đầy tội nghiệp.

 
Hình ảnh mới nhất về Lê Thuý cùng chồng là Đỗ An.
Hình ảnh mới nhất về Lê Thuý cùng chồng là Đỗ An.

Thật ra những ngày chồng tôi đi làm về mà tôi nổi cáu, tức là hôm đó trong tôi đang không vui chuyện gì đó. Những ngày nghỉ tôi nấu cơm cho chồng ăn, ngồi vào bàn ăn thì việc đầu tiên chồng tôi làm trước khi ăn là nhìn tôi cười và bảo: "Cảm ơn vợ đã nấu cơm cho chồng, mời vợ."

Thói quen tiếp theo là thói quen sau bao năm tôi vẫn chưa thể nào chấp nhận và cũng vì thói quen này mà đã rất nhiều lần tôi muốn dừng lại, chỉ vì tính tôi rất nhạy cảm và dễ bị tủi thân.

Và có những thói quen chỉ có người yêu nhau mới chấp nhận của nhau

Chồng tôi một khi tập trung vào làm việc dù là việc gì, việc của mình hay việc bạn bè nhờ thì anh ấy đều chú tâm dồn hết tất cả cho công việc đó, đến độ anh ấy làm bất chấp không cần biết có ai đang tồn tại cạnh đó hay không, tôi cần gì thì tôi hỏi đến câu thứ 4 hoặc thứ 5 anh ấy mới sực nhớ rồi trả lời một cách nhanh chóng, tôi nấu cơm xong gọi anh ấy ra ăn thì phải 15 - 20 phút sau anh ấy mới nghe. Sau đó tôi giận dữ, thay đồ và xách giỏ đi đâu chưa cần biết, chỉ cần bước ra khỏi căn nhà là được.

Anh ấy vẫn không hiểu tại sao tôi giận đến vậy, sau 1 nghìn lần như thế tôi bảo anh ấy, em không cấm anh làm việc nhưng cái em cần mỗi lần anh làm việc thì anh phải nói cho em biết là hôm nay anh làm việc khoảng giờ nào mới xong và em chỉ cần vậy thôi. Đằng này anh không nói năng gì, anh cứ cắm mặt vào máy tính không cần biết gì nữa, hành động của anh làm cho vợ đang cô đơn trong ngôi nhà này đấy.

 
Cả 2 liên tục đăng ảnh bên cạnh nhau. 
Cả 2 liên tục đăng ảnh bên cạnh nhau. 

Sau nhiều lần như vậy thì thành quen rồi các bạn, chồng tôi vẫn thói quen như vậy nhưng được cái có tiến bộ hơn là đang làm mà sực nhớ ra chưa báo cho vợ là mặt vẫn cắm vào máy tính còn miệng thì: "Hôm nay anh phải làm việc nha vợ nên em rủ bạn đi cafe hay đi shopping cho vui nha ...."

Cuối cùng thì giờ tôi cũng quen với những thói quen không thể tập được của chồng tôi mọi người ạ, bây giờ ổng làm việc là tôi cứ gọt trái cây đem lại gần đút cho ăn rồi giả bộ khen cái này chồng vẽ đẹp quá ha, vẽ gì thế, việc này quay gì vậy và có nhiều tiền không? Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời, cũng giống như giờ chồng tôi chịu một đống tính xấu của tôi vậy đó!"

Tình yêu là thế đấy, chỉ cần chân thành mới có thể giúp hoá giải những nghi ngờ, sự tin tưởng vào mối quan hệ như tiếp thêm động lực cho hai người vượt lên tất cả. Chỉ cần thương nhau, dù khó khăn cũng sẽ không bao giờ buông bỏ, có anh có em và sẽ có chúng ta chỉ cần cả hai đều biết rằng người bên cạnh luôn ở bên không rời.

Hãy theo dõi Oh!man để cập nhập những bài viết mới nhé!

Nguồn: FB Lê Thuý

Bình luận