Cắm sừng đẳng cấp mới, con dâu bị phát hiện ngoại tình vênh váo đuổi luôn bố mẹ chồng ra khỏi nhà

Bạch Hi 27/09/2020 10:49

Người ta hay nói “ăn vụng thì phải biết chùi mép”. Ngoại tình mà không muốn bị người ta phát hiện thì cũng phải dè chừng, cẩn thận một tý. Nhưng ngoại tình mà không biết xấu hổ còn vênh mặt lên thì quả là một tầm cao mới.

Chị kiến trúc sư xin được phép giấu tên này cũng được xem là một người nổi tiếng trong nghề. Không chỉ có sự nghiệp thành công, chị còn xinh đẹp và có 1 gia đình hạnh phúc. Nhưng đây thực ra chỉ là cái vỏ bọc để người ngoài nhìn vào. Con người thật của chị thì đúng thật 3 chấm...

Chồng chị đi nước ngoài học tiến sĩ. Vì ở xa nhớ vợ nên anh bảo bố mẹ đến thăm xem vợ sống thế nào. Nhưng không ngờ khi bố mẹ đến nhà thăm thì lại nhìn thấy cô con dâu của mình đang làm chuyện bất chính với cấp dưới. Lúc bị bắt quả tang, cặp đôi sai trái này thậm chí còn không biết xấu hổ, ngược lại còn đuổi bố mẹ chồng ra khỏi nhà...Hai ông bà tức quá liền báo luôn cảnh sát.

Khổ thân anh chồng, ở ngoài làm việc khổ cực lại bị cắm cho cái sừng dài ngoằng thế này. Vợ ngoại tình ngay trong chính căn nhà của mình, lại còn không hề nể mặt bố mẹ chồng. Đúng là làm trò cười cho thiên hạ.

Đấy! Học rộng tài cao mà nhân cách 3 xu thế này thì cũng vứt =))))) Mà nghĩ đi cũng phải nghĩ lại. Thôi thì cũng đỡ đi được 1 con dâu bất kính, một người vợ không chung tình =))))).


Cộng đồng